Cật heo là thực phẩm chứa rất nhiều dinh dưỡng và vitamin và là thực phẩm rất phổ biến ngoài chợ, cật heo bạn có thể sử dụng để chế biến rất nhiều món ăn khác nhau không chỉ cải thiện món ăn mà còn chữa được một số bệnh khác nhau như: đau lưng, mỏi gối, sỏi thận, yếu sinh lý, vô sinh, giúp bổ thận tráng dương...


1. Món cật heo xào thiên lý giúp bổ thận tráng dương


Dân gian thường dùng món ăn như bài thuốc: cật lợn lọc bỏ màng trắng bên trong đem hầm với đỗ trọng ăn hằng ngày để chữa chứng thận hư.Chuẩn bị: cật heo: 2 quả; thiên lý: 200g; tỏi băm: 1 muỗng cà phê; gừng băm: 1 muỗng cà phê; rượu trắng: 1 muỗng súp; nước tương: 1 muỗng cà phê; và gia vị kèm theo.


Cách làm: Cật heo trẻ dọc làm sạch và Cắt mỏng cật thành miếng vừa ăn, ướp với tỏi, nước tương và bột nêm để 15 phút cho thấm. Phi thơm tỏi cho cật vào xào, tiếp theo cho bông thiên lý vào xào nhanh.


2. Cật heo chiên lá lốt


Món cật heo chiên lá lốt ngoài việc giúp bổ thận tráng dương món này có có tác dụng trị bệnh xương khớp và trị bệnh đau lưng nữa.


Bạn thực hiện món này như kiểu món chả lá lốt thôi nhé, bạn mua cật heo làm sạch đem xay ra rùi cho gia vị vào ướp và tiến hành gói lá lốt và đem rán lên đến khi chín là xong.


Chú ý: Để giúp bạn bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý tốt hơn chúng tôi xin giới thiệu đến bạn thực phẩm chức năng bổ thận tráng dương Extra Gold Super Seal: Hotline 096-880-5353

Xem thêm: Thuốc bổ thận tráng dương, Thuốc tăng cường sinh lý nam
________________--