Màu xanh dương là mà của hòa bình, là màu của nước của trời, là màu theo phong thủy thì nó là mệnh thủy sẽ là màu giảm bớt cái nóng của mệnh hỏa trong khí hậu nhàu bếp. Màu xanh dương lại là màu hợp với hầu hết các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Mộc.NỘI THẤT XUYÊN VIỆT GIỚI THIỆU NHỮNG MẪU TỦ BẾP MÀU XANH DƯƠNG CỦA KHÁCH HÀNG:

Mẫu tủ bếp chữ i nhà chú Sơn – số 21 Ngô Tất Tố, Quan Nam, Hải Phòng được thiết kế với không gian rộng thoải mải việc bố trí thiết bị và phụ kiện đảm bảo tất cả công năng sử dụng. Vật liệu sử dụng vật liệu nhựa cao cấp PVC sơn men bóng có ánh kim theo công nghệ sơn ôtô hiện đại màu Xanh dương – Trắng.
Mẫu tủ bếp chữ i màu xanh dương nhà chú Sơn
MẪU TU BEP ĐẸP ỐP TRÊN KHUNG BÊTÔNG NHÀ CHÚ KHÔI – CHUNG CƯ MD, HÀ NỘI

Đặc điểm tủ bếp của nhà chú Khôi đã có sẵn khung bêtông và sử dụng phần tủ trên và cánh tủ dưới bằng tấm nhựa PVC Foam cao cấp dày 18mm, sử dụng sơn men bóng kỹ thuật ô tô cao cấp, chống xước tốt, bền màu.

MẪU TỦ BẾP ĐẸP HIỆN ĐẠI XNU004

Mẫu tủ bếp đẹp chữ u màu xanh Dương trên nền màu Trắng hiện đại, sang trọng, được thiết kế thêm quầy bar mini đẹp mắt.
Mẫu tủ bếp chữ i hình cánh bướm màu Xanh dương này được trưng bày tại showroom 176 Đường Láng, Hà Nội. Với các thiết bị, phu kien nha bep hiên đại, sang trọng và tiện dụng.Thiết kế tủ bếp nhà chị Hà – Mỹ Đình, Hà Nội:Mẫu tủ bếp này có diện tích không gian bếp rộng rãi, nhưng có các góc không được vuông vắn. Mẫu tủ bếp nhà chị Hà được chúng tôi thiết kế hình chữ u đơn giản, có bar kết hợp làm ngăn tủ giầy bên dưới, góc phải có tủ rượu nhỏ nhỏ.
Mầu tủ bếp nhà chị Hà – Mỹ Đình
Liên hệ Tủ bếp Xuyên ViệtTrụ sở : 176 Đường Láng – Hà Nội (Gần Ngã Tư Sở)Hotline: 0944 839 863Email: noithatxuyenviet@gmail.com