Ngày nay khi học bất cứ một ngành nghề gì ngoài việc xem xét nghề nghiệp đó có phù hợp với sở thích, nguyện vọng hay không thi người ta cũng thường suy tính đầu ra sau khi học. Rõ ràng nghề gì càng thịnh hành, càng dễ xin được việc làm thì người ta đổ sô đi học càng nhiều, đào tạo thiết kế nội thất trở nên hot hơn vì cơ hội việc làm rất lớn hiện nay. Ngành thiết kế nội thất hiện nay có cơ hội rộng mở không những vì công việc phong phú và đa dạng mà nhu cầu về thiết kế nội thất cũng ngày một tăng cùng với sự phát triển kinh tế, chất lượng sống xã hội. Để tận dụng được điều kiện thuận lợi về cơ hội việc làm thì người học ở lớp học thiết kế nội thất phải không ngừng trau dồi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm nhằm xin việc dễ hơn. Khóa học thiết kế nội thất thực hành nâng cao tại AWE sẽ hỗ trợ các bạn trên con đường tìm kiếm việc làm thiết kế nội thất.
Để xin được một công việc trong lĩnh vực đầy tiềm năng và cũng cạnh tranh cao như nghề thiết kế nội thất thì kinh nghiệm thực tế chính là chìa khóa và là tuyệt chiêu để bạn gây ấn tượng trước nhà tuyển dụng. Khóa học thiết kế nội thất thực hành nâng cao tập trung rèn luyện kỹ năng làm việc thực tế cho học viên thông qua những dự án thực tế, đặc biệt khóa học thực hành phù hợp với những bạn đã có kiến thức về thiết kế như sinh viên xây dựng, kiến trúc, người làm nghề thiết kế nội thất ít kinh nghiệm… Quá trình thực hành đầy tính ứng dụng sẽ giúp học viên củng cố và mở mang kiến thức sách vở cũng như kiến thức bên ngoài thực tế. Học viên được trải nghiệm quy trình làm việc đầy đủ các bước như một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp có áp lực, có cạnh tranh và có thể có thu nhập. Những dự án tự tay thực hiện sẽ khiến hồ sơ sinh việc của bạn trở nên nổi trội hơn và ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Khóa học thiết kế nội thất thực hành nâng cao còn bổ sung nhiều kỹ năng mềm cần thiết cho công việc sau này để khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc luôn như một nhà thiết kế có kinh nghiệm làm việc 1-2 năm. Có thể nói khóa học thực hành nâng cao giúp bạn có nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai mà không cần phải qua giai đoạn học việc đầy khó khăn.
Để tìm hiểu thêm thông tin về khóa học cũng như kiến thức ngành thiết kế nội thất, vui lòng truy cập Website: http://awe.edu.vn/
Liên hệ Tư vấn Đào tạo: 0936 449 382