Tìm và chọn sim số đẹp năm sinh nhanh chóng nhất
Bạn là người yêu thích sim số đẹp, bạn đang tìm một sim số đẹp để sử dụng. Bạn nghĩ thế nào khi chiếc sim mà bạn sử dụng mang ngày tháng năm sinh của chính mình?
Đối với mỗi người trong chúng ta thì có những con số mà chắc hẳn cả đời họ cũng sẽ không bao giờ quên được đó là ngày tháng năm sinh của họ. Đó là ngày đánh dấu họ có mặt ở trên trái đất này, là ngày mà họ ra đời. các bạn có thể quên được ngày mà bạn tốt nghiệp, ngày nhập học hay ngày yêu nhau nhưng bạn chẳng bao giờ có thể quên được ngày tháng năm sinh của chính bạn.
Bởi vậy những con số này đặt biệt có ý nghĩa với chính bạn và có một thứ giúp bạn và những người bạn của bạn biết đến ngày sinh nhật của bạn đó chính là chiếc sim trong điện thoại với những con số đẹp mang ngày tháng và năm sinh của bạn. Một vật dụng nhỏ bé bạn vẫn thường dùng hằng ngày và không thể thiếu của mỗi chúng ta hiện nay.

Sim năm sinh là dòng sim rất có ý nghĩa với bạn vì những con số của nó mang một số ngày đặc biệt đối với cuộc đời bạn. Nhưng nó không chỉ có một ý nghĩa đơn giản là để cho bạn và mọi người nhớ đến ngày tháng năm sinh của bạn. Mà những con số này còn nhắc cho bạn nhớ đến sự mang nặng đẻ đau, sự hy sinh cao cả của cha mẹ giành cho bạn. Sim năm sinh giúp bạn thêm tự tin trong cuộc sống, vượt qua mọi thử thách trong công việc và luôn có tinh thần vững vàng.
Là những con số được chắt lọc từ dải số của nhà mạng với giá thành tuy không cao bằng những dòng sim số đẹp khác nhưng số lượng của dạng sim năm sinh, hay ngày tháng năm sinh này thật sự không nhiều. Chính vì vậy sim năm sinh được mọi người đánh giá là một dòng sim có ý nghĩa và được coi là khó tìm kiếm để sở hữu vì những con số mà bạn muốn chọn cũng được rất nhiều người khác lựa chọn và mong muốn sở hữu nó.
Trung tâm sim số đẹp giá rẻ - 94 Bình giã. Phường 13. Tân Bình. Tp hcm hiện đang sở hữu rất nhiều những sim năm sinh số đẹp cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất.
Đến với website simsogiare.vn chúng tôi, các bạn không chỉ lựa chọn cho mình những chiếc sim số đẹp năm sinh cho mình mà còn có thể lựa chọn nó làm quà tặng ý nghĩa để làm quá cho cha mẹ, bạn bè, người thân của mình.
Để đảm bảo cho các bạn có thể dể dàng tìm và lựa chọn được chiếc sim ưng ý, mình xin hướng dẫn chi tiết cách chọn mua sim năm sinh tại trung tâm của mình.
Ví Dụ 1: các bạn sinh năm 1999 và muốn tìm sim năm sinh đuôi 1999
- Bạn đưa chuột click vào mục tìm sim nhập *1999 (dấu * và năm sinh 1999) sau đó ấn Enter. Công cụ tìm kiếm sim sẽ chọn lọc những sim có số đuôi là 1991 và xuất ra danh sách các sim có đuôi năm sinh 1991 tìm được cho bạn lựa chọn.
- Nếu bạn muốn tìm sim năm sinh đuôi 1999 là những sim 10 số các bạn nhập nhập 09*1999. Tương tự đối với sim 11 số nếu bạn chỉ cần nhập 01*1999. Kết quả sẽ là những số đẹp mà bạn đang tìm kiếm.
Ví dụ 2: các bạn sinh ngày 05 tháng 05 năm 93
Các bạn hãy nhập *050593 nhấn Enter, kết quả sẽ là những sim có số đuôi mà bạn cần tìm.
Rất nhanh chóng và thuận tiện, các bạn chỉ cần click “đặt mua” khi đã chọn được số sim cần mua hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0909.234.234 – 0919.234.234 để đặt hàng, chúng tôi sẽ lập tức giao sim ngay đến tận nhà cho các bạn.
Simsogiare.vn chúc các bạn nhanh chóng chọn được sim năm sinh như ý!
Nguồn: http://simsogiare.vn/Tin-58-Tim-va-c...hong-nhat.html