Sự kết hợp giữa các đồ nội thất bằng gỗ truyền thống, cùng với sự phá cách ở các mảng màu nghệ thuật trong thi công nội thất căn nhà được giới thiệu trong bài viết dưới đây đã mang đến cho căn nhà này một nguồn năng lượng mới, cũng như tạo ra một không gian hiện đại mà cũng rất gần gũi, ấm áp.

Thi công nội thất phòng khách ấm cúng


Phòng khách là căn phòng rộng rãi nhất trong ngôi nhà này. Căn phòng này được thi công nội thất với các đồ đạc chủ yếu bằng gỗ, với trần nhà bằng gỗ sơn màu trắng, các tủ kệ cũng bằng gỗ, khung cửa sổ gỗ và những chiếc ghế nhỏ cũng bằng gỗ. Tông màu chủ đạo được gia chủ sử dụng trong phòng khách là nhóm màu be và nâu, mang sắc thái tự nhiên, ấm áp. Để phòng khách vẫn thoải mái, ấm cúng cần không quá nhiều – một tấm thảm mềm mại của các sắc thái hấp dẫn, gối với đồ trang trí đầy màu sắc như một chỗ ngồi cho một ghế sofa tạo ra một khung cảnh thân mật lãng mạn.

Thiết kế nhà bếp hiện đại với tông đỏ


Nếu như căn phòng khách mang vẻ đẹp truyền thống, cổ điển thì căn phòng bếp lại mang đến vẻ hiện đại, bóng bẩy với gam màu đỏ bắt mắt. Điểm nhấn của căn bếp này không chỉ nằm ở gam màu chủ đạo của căn phòng mà còn nằm ở tấm gương lớn, với khung mạ vàng nổi bật đặt trên bồn rửa bát đĩa. Nhiều bà nội trợ đang mơ ước về bồn rửa trong nhà bếp, nằm ở vị trí cửa sổ, vì vậy mà bạn có thể tận hưởng khung cảnh thiên nhiên khi bạn rửa chén bát. Trong bếp này bạn có thể nhìn thấy sân sau, phản ánh trong gương.
Thiết kế nội thất phòng ngủ


Phòng ngủ chính của ngôi nhà được đặt trên tầng thượng. Không gian riêng tư, cá nhân này sử dụng gam màu chủ đạo là màu xám xanh tạo ra bầu không khí mát mẻ trong phòng. Tuy nhiên, sự kết hợp với tấm thảm có màu sắc bắt mắt đã mang đến cho căn phòng này sự ấm áp, tiện nghi. Giường ngủ được dưới khung cửa sổ giúp tận dụng tốt nguồn ánh sáng tự nhiên, cũng như cho bạn thêm năng lượng hào hứng hơn mỗi khi bắt đầu một ngày mới.

Phòng tắm tối giản của ngôi nhà


Tiếp giáp với phòng ngủ là phòng tắm rộng rãi. Màu sắc tự nhiên được phản ánh trong trang trí và các phòng làm thủ tục nước. Bề mặt kết hợp giải phóng mặt bằng cho phép để tạo ra một phòng tắm nội thất thú vị. Đốm nhỏ khảm ngọc ánh sáng, sử dụng cho viền gương, là một luồng gió mới cho các trang trí phòng tắm. Ngay cả thực dụng phòng là một nơi đáng yêu để trang trí đồ lặt vặt, và không phải không có động cơ trong khi đó chức năng.
Xem thêm:
>> Lâu đài pháp
>> Thiết kế nội thất khách sạn