Đến với Times City, cư dân sẽ được trải nghiệm những tiên ích độc đáo và thú vị cùng với hàng loạt dịch vụ đảng cấp tiêu chuẩn 5 sao. Một điểm mà cư dân thích nhất trong số những tiện ích đó là hệ thống bể bới 4 mùa.
Với diện tích hơn 4000m2, cụm bể bơi bốn mùa Times City được coi là bể bơi trong nhà lớn nhất Việt Nam.

Cụm bể bơi có vị trí dưới tầng hầm tòa T18 và được chia làm ba loại: người lớn, thiếu niên và trẻ em. Bể dành cho người lớn có diện tích gần 1.400m2, dài 56m, hơn chiều dài tiêu chuẩn 50m của bể thi đấu Olympic. Bể có thể hoạt động được cả bốn mùa trong năm, được làm ấm bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt hiện đại. Cùng với nhiệt độ nước, không gian bể bơi cũng được sưởi ấm vào mùa đông, đảm bảo phục vụ các tín đồ bơi lội trong mọi tình huống thời tiết.Bể bơi 4 mùa Parkhill Times City có đội ngũ huấn luyện viên, kỹ thuật viên hướng dẫn kỹ thuật bơi và tiến tới nơi đây sẽ tôt chức các lớp dạy bơi, các hội thi bơi… Cư dân cũng có thể sử dụng những dịch vụ khác, theo kế hoạch sẽ được cung cấp như đồ ăn nhẹ, cho thuê khăn tắm, đồ bơi, giữ đồ quý, ghế nghỉ.
Có thể bạn quan tâm:An ninh trật tự tại bể bơi luôn được đảm bảo, đúng tiêu chuẩn bể bơi hiện đại, văn minh. Để vào được bên trong bể bơi, khách sẽ phải quẹt thẻ từ để qua cửa kiểm soát.
Công tác cứu hộ cứu nạn luôn sẵn sàng, đội ngũ cấp cứu, xe cáng luôn luôn túc trực phục vụ khách khi có trường hợp xấu sảy ra.
Toàn bộ cư dân sinh sống tại đây đều được bơi miễn phí ngoại trừ bạn bè, người thân. Trong trường hợp bán vé cho khách ngoài hoặc người thân của cư dân, giá mỗi khách là 100.000 đồng.
Bể bơi bốn mùa Times City luôn hút khách vào cả 4 mùa trong năm đặc biệt là các bạn trẻ. Hãy đến đây và trải nghiệm bạn nhé!
Bể bơi mở cửa từ 6h30 đến 21h tất cả các ngày trong tuần.
Quý khách có nhu cầu mua bán chung cư Times City Park Hill vui long liên hệ với đại lý phân phối chính thức của chủ đầu tư:
Quốc Dũng: 096 908 9999