Cách âm chống ồn Xe Hơi Vaber- Nhập Khẩu từ Ý

Cách âm chống ồn Vaber đồng hành cùng bạn

Hiện nay, Chúng tôi đang phân phối độc quyền vật liệu cách âm chống ồn Vaber được nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu.Vì vậy, Vaber đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, mẫu mã cũng như đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.


Được sản xuất từ hợp chất nhựa cao cấp Bitumen không mùi, không độc hại,cùng với bề mặt dạng tổ ong đem lại hiệu quả vượt trội trong việc cản âm, hấp âm tốt hơn so với các bề mặt dạng phẳng. Mặt khác Vaber có độ dày chỉ 1,75mm làm cho chiếc xe đầm chắc hơn nhưng không làm thay đổi bề mặt cách âm.


Cách âm chống ồn không chất lượng gây ảnh hưởng gì đến bạn
Một số hình ảnh khi sử dụng vật liệu cách âm kém chất lượng:
Một số hình ảnh trên đây chứng tỏ rằng vật liệu cách âm không đủ chất lượng trong thời gian sử dụng sẽ bị chảy nhựa và gây ra mùi hôi khó chịu, những vật liệu cách âm này không có tác dụng ngăn tiếng ồn hiệu quả mà còn có tác động ngược lại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

Bạn nên đưa ra quyết định ngay khi biết đến sản phẩm của chúng tôi để đảm bảo an toàn cho con xe của bạn và sức khỏe của chính bạn.
Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, Hãy trải nghiệm cùng Vaber trên mọi nẻo đường..

Trung Tâm Đồ Chơi Xe Hơi Cao Cấp AKauto
Đc: 30T Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, Tp.HCM
Liên hệ: Kim Huyền 0906 34 23 34
Web: http://dochoixehoicaocap.vn/