7deal.vn xin giới thiệu gậy chụp hình tự sướng mini tiện lợi, luôn bên bạn bất cứ nơi đâu. Giá chỉ 75k
Phong trào chụp ảnh tự sướng bằng điện thoại nhờ có thêm công cụ hỗ trợ đắc lực là chiếc gậy tự sướng đã trở thành phong trào của thế giới và Viêt Nam.. Tiếp nối thành công của gậy tự sướng cũ các nhà khoa học đã tiếp tục cải tiến, nâng cấp cho ra gậy tự sướng đời mới, gậy tự sướng mini lót nỉ gọn nhẹ, xin xắn nhưng chức năng không thua kém.

Đặc điểm nổi bật của gậy tự sướng mini lót nỉ so với gậy cũ là chiều dài thu lại thật tuyệt vời, chỉ 13cm nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn, rất tiện dụng để mang theo bên mình.
Tuy gậy nhỏ nhưng có võ nhé! Tất cả chức năng đều đầy đủ, gậy cũng được sử dụng cho tất cả dòng điện thoại hệ điều hành Android 4.2 trở lên, nút điều chỉnh ngay sát tay cầm, kết nối với gậy một cách dễ dàng, nhanh chóng thông qua dây cắm jack tai nghe, không cần phải kết nối bluetooh như gậy cũ khó khăn.

Để tránh gơi trợt êm tay khi cầm gậy có lót thêm nỉ ngay tay cầm. Đừng lo sợ ướt nhé vì lớp nỉ này có lớp nhựa chống ướt rồi.

Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn do gậy có nhiều màu sắc khác nhau từ xanh lá cây tươi trẻ, hồng dịu dàng hay đen mạnh mẽ điều có.
Đây là thiết kế thông minh, tiện dụng phải không nào. Còn ngần ngại gì mà không sở hữu ngay một cây gậy tự sướng giá thì rẻ, chất lượng ok. Đặc biết đang hot nhất hiện nay nhé!
Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
http://www.7deal.vn
Địa chỉ: 286 Bà hạt, Phường 9, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 0902820438