Nếu được kết hợp với kiểu tóc ngẫu hứng và một gương mặt được trang điểm nhẹ nhàng thì sẽ đem đến cho cô dâu một vẻ đẹp tự nhiên và tinh khiết.

Cùng xem diễn viên Thanh Thúy trang điểm cô dâu đẹp tự nhiên như thế nào bạn nhé!
Diễn viên Thanh Thúy làm mẫu cô dâu đẹp xinh cùng xu hướng trang điểm đang rất thịnh hành những mùa cưới của vài năm trở lại đây, đó là sử dụng tông màu nhẹ nhàng, tự nhiên.


Nhân dịp được làm khách mời trong buổi khai trương của một cửa hàng áo cưới, diễn viên Thanh Thúy đã hóa thân thành cô dâu đáng yêu cùng với gam màu cam hồng tươi tắn.
Phong cách trang điểm tự nhiên này chủ yếu là dùng tông màu nude ở vùng nền, mắt, với đôi chút phấn phớt hồng ở má và son môi, thường là màu hồng nhạt hoặc màu cam.

Với phong cách trang điểm tự nhiên này, diễn viên Thanh Thúy cũng đã chọn cho mình 1 kiểu tóc rất ngẫu hứng, tết rối rồi búi gọn gàng.

Điểm nhấn quan trọng nhất của gương mặt chính là đôi mắt với lớp ánh nhũ bạc mỏng, tạo được vẻ lấp lánh và nổi bật cho cô dâu trong ngày cưới. Dù đang làm mẹ rồi nhưng Thanh Thúy vẫn rất hứng thú khi tiếp tục được diện váy cưới, khoe mình trước ống kính.


Xem nốt bài chi tiết tại: Trang điểm cô dâu tự nhiên như Thanh Thúy