Câu hỏi tư vấn:
Xin chào cả nhà, lúc trước em dự định thu gọn cánh mũi ở bệnh viện Chợ Rẫy, tuy nhiên quyết định đó đã bị thay đổi khi cách đây không lâu em có dịp vào bệnh viện thăm bệnh người nhà và chứng kiến lượng khách đông nghẹt đến từ khắp các tỉnh thành, trông có vẻ hơi lộn xộn nên em nghĩ không tiện cho việc làm đẹp, từ đó em quyết định tìm một trung tâm thẩm mỹ tư nhân trên địa bàn thành phố. Nhà mình ai biết nơi nào uy tín thì tư vấn giúp em. Em xin cảm tạ mọi người.
(Mỹ Quyên, Q.6, TP.HCM)
Trả lời:
Mỹ Quyên thân mến!
Thu gọn cánh mũi ở bệnh viện Chợ Rẫy cũng là lựa chọn của một số người khi có nhu cầu thẩm mỹ mũi. Tuy nhiên, nếu xét ở mọi góc độ thì có thể nói làm đẹp ở đây khá bất tiện khi số lượng bệnh nhân ra vào bệnh viện hàng ngày rất đông và không có chuyên khoa riêng biệt cho việc thẩm mỹ làm đẹp. Do vậy, để đảm bảo hiệu quả mang lại, bạn quyết định tìm hiểu một cơ sở tư nhân trên địa bàn thành phố là điều vô cùng đúng đắn.


Thu gọn cánh mũi ở bệnh viện Chợ Rẫy
Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu tương đối đơn giản, kỹ thuật này được thực hiện ở bên ngoài mũi nên sẽ hạn chế tối đa mọi tổn thương. Tùy vào nguyên nhân khiến cánh mũi to mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thực hiện sao cho kết quả thẩm mỹ đạt được cao nhất.>>> nâng mũi s lineThu gọn cánh mũi ở đâu uy tín tại TP.HCM?
Tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng đánh giá và chỉ định của bác sĩ cũng là điều rất quan trọng trong trường hợp này. Do vậy, bạn phải tìm hiểu thật kỹ và cân nhắc địa chỉ trước khi quyết định để đảm bảo an toàn lẫn kết quả thu được.


Hình ảnh mô phỏng thu gọn cánh mũi

Là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn đã phẫu thuật thành công cho hàng ngàn ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi...(Còn tiếp...)
>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Thu gọn cánh mũi ở bệnh viện Chợ Rẫy


>>> nâng mũi bọc sụn