Bị “hớp hồn” bởi gương mặt V Line thon gọn, thanh thoát của các kiều nữ Hàn, nhiều chị em có điều kiện không ngại ngần chi ra hàng chục triệu đến những trung tâm, thẩm mỹ viện uy tín để “tân trang” lại nhan sắc của mình. Phần lớn trong số họ tập trung vào gọt mặtđộn cằm V Line như một xu thế chung của phụ nữ Châu Á.


Gọt mặt và độn cằm V Line như một xu thế chung của phụ nữ Châu Á

Nguyễn Thị Thùy Trang, 26 tuổi, nhân viên của một công ty Bất Động Sản đi làm trở lại sau hơn 1 tháng xin nghỉ phép, văn phòng cô đã không ngớt xôn xao bàn tán về sự thay đổi trên gương mặt của cô. Bí quyết nào đã khiến cho gương mặt của cô nàng thay đổi nhanh đến như vậy?
Thỉnh thoảng, lúc Thùy Trang đang làm việc, lại có một số chị em đến hỏi han và “mục sở thị” gương mặt V Line thon gọn, thanh thoát với chiếc cằm đẹp tự nhiên như sao Hàn của người đẹp 26 tuổi này. Không phải nói chứ Thùy Trang hãnh diện thế nào khi cô vừa phẫu thuật gọt mặt và độn cằm V Line thành công tại một trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng trên địa bàn Quận 1 – TP.HCM, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.>>> phẫu thuật hàm móm

Được biết, ý định gọt mặt và độn cằm xuất hiện trong Thùy Trang từ hơn 1 năm trước, khi một người bạn cô giới thiệu về hình thức làm đẹp này. Mặt Thùy Trang nhìn qua thì thấy tròn, má phúng phính như em bé....(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Gọt mặt và độn cằm