Trong xã hội hiện nay, việc mặc đồng phục đã không còn xa lạ đối với chúng ta, đặc biệt là đông phục dành cho nhân viên. Song không phải tổ chức, doanh nghiệp nào cũng trang bị đồng phục cho nhân viên của họ vì nhiều lí do khác nhau.Ngoài những bộ đồ công sở trông lịch lãm sang trọng trong các văn phòng công ty cho thấy sự chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự của công ty bạn. Ngoài ra, bây giờ nhiều công ty đã sử dụng áo phông văn phòng cho công ty mình để thêm vào sự lịch lãm hàng ngày là sự năng động của tuổi trẻ, nhiệt huyết.Với giá cả hợp lý, kiểu dáng đa dạng, chất liệu mát mẻ mà không mất đi vẻ lịch sự, trang trọng của người sử dụng. Áo thun công sở mang lại sự trẻ trung và mới mẻ cho người mặc cũng như góc thẩm mỹ từ cái nhìn của người đối diện. Khác với những bộ đồng phục văn phòng truyền thống thì áo thun mang một phong cách mới bởi vì mục đích sử dụng của nó đa dạng hơn phù hợp với mọi tình huống, tính chất công việc. Đồng phục áo thun mang lại sự tươi trẻ, sự năng động cho công ty bạn, giúp công ty được đánh giá cao trong mắt khách hàng.
DONY tự hào là nhà sản xuất áo thun hàng đầu Việt Nam, chúng tôi nhận may áo thun đồng phục công sở và cung cấp tất cả các loại đồng phục cho các trường học, tập thể, công ty, xí nghiệp và cả cá nhân trên cả nước. Nhiều năm qua, DONY đã góp phần mang lại hình ảnh đặc trưng và sự chuyên nghiệp cho rất nhiều trường chuẩn trên cả nước,các doah nghiệp, văn phòng, với nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Sản phẩm áo thun công sở của chúng tôi sử dụng chất liệu:cotton, lascote kate Ý, Mỹ, Casmia … chất liệu đẹp, thoáng mát phù hợp với mọi lứa tuổi.

Nhìn chung may đồng phục công sở mang lại rất nhiều lợi ích. Nó không chỉ tạo sự thống nhất, chuyên nghiệp; thể hiện tinh thần đồng đội, xây dựng tình đoàn kết mà còn mang lại sự tự tin cho chính nhân viên công ty mình . Hiểu được những yêu cầu và mục đích của khách hàng về đồng phục văn phòng DONY đã đầu tư phát triển dịch vụ may đồng phục nhân viên ngày một tốt hơn và chuyên nghiệp hơn.
Vì vậy, bạn muốn may đồng phục cho gia đình, hội bạn bè, công ty thì hãy đến với DONY chúng tôi để được tư vấn chi tiết về may đồng phục.
CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC DONY
Địa Chỉ: 67A Thạch Lam, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Điện Thoại:
[COLOR=#00AFFD !important]08.3973.2181
Hotline24/7:
[COLOR=#00AFFD !important]0934.003.179[/COLOR]
Email: dongphuc@dony.vn
[/COLOR]