Máy chấm công Ronald Jack X958C là dòng máy chấm công thế hệ mới nhất model 2015. Với phương châm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm làm hài lòng quý khách hàng, sản phẩm do công ty LogicBUY độc quyền phân phối luôn đảm bảo chất lượng, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Máy chấm công Ronal Jack X958C sử dụng công nghệ Mỹ, khả năng hoạt động mượt mà. Máy chấm công vân tay thẻ từ RONALD JACK X958C vừa chấm công bằng dấu vân tay vừa kết hợp chấm công bằng thẻ hết sức tiện dụng với dung lượng cao lưu trữ trong máy tới 100.000 IN/OUT cùng với chip xử lý Intel của Mỹ cho máy hoạt động mượt mà.GIÁ: 4.300.000 VNĐ - LIÊN HỆ: 04.32 484 909 || 0934 526 989 (MS. THƯƠNG)
TẶNG PHẦN MỀM CHẤM CÔNG LOGICBUY CHUYÊN NGHIỆP, TIẾNG VIỆT
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
LẮP ĐẶT VÀ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ NỘI THÀNH HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG, TP.HCM

Ưu điểm nổi bật của máy chấm công X958C là được TÍCH HỢP PIN LƯU ĐIỆN 8 giờ, giúp máy vẫn hoạt động tốt khi bị cúp điện đột ngột, mà dữ liệu vẫn không bị ảnh hưởng, cùng với chế độ bảo mật cao, hiển thị Tiếng Anh & Tiếng Việt giúp người sữ dụng dễ dàng cài đặt máy và thực hiện các thao tác trên máy.

Hỗ trợ tính lương nhanh chóng, chính xác

Máy chấm công Ronal Jack X958C còn được trang bị phần mềm quản lý tên nhân viên, số vân tay, giờ công chi tiết & tổng hợp… tất cả các dữ liệu được xuất ra file Excel giúp bộ phận tính lương một cách chính xác và nhanh chóng, tất cả dữ liệu chấm công được máy xử lý một cách chi tiết bao như ngày công, giờ tăng ca, giờ đi trể,.. là dòng máy chấm công không thể thiếu trong các doanh nghiệp cũng như cho bộ phận nhân sự quản lý giờ làm việc của nhân viên.

Kiểu dáng thanh lịch, thiết kế sang trọng

Máy chấm công
được thiết kế nhỏ gọn thanh lịch với tone màu đen sang trọng, màn hình tuyệt đẹp dễ dàng quan sát khi thực hiện các thao tác trên máy, với kính thước rộng vừa phải hiện thị thông tin người chấm công, ngoài ra máy còn sữ dụng Sensor thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn, giúp máy luôn hoạt động tốt và bền bỉ với thời gian sữ dụng.

Máy chấm công lý tưởng cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Máy chấm công Ronald Jack X958C có khả năng quản lý đến 3.000 dấu vân tay & 3000 Thẻ cảm ứng + Password, với tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm công, cùng với dung lượng nhớ lưu trữ +trong máy đến 100.000 IN/OUT giúp bộ phận quản lý dễ dàng hơn trong việc cập nhật dữ liệu vào máy mà không cần phải xóa bớt bất kỳ dữ liệu nào. Đặc biệt dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện, người dùng không phải lúng túng sữ lý dữ liệu. Là dòng máy chấm công vân tay thẻ từ lý tưởng cho các công ty để quản lý nhân viên, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Tích hợp hệ thống âm thanh và các cổng kết nối đa dạng

Máy chấm công chính hãng được tích hợp hệ thống âm thanh như chuông báo giờ vào, ra, tăng ca….để nhân viên dễ dàng theo dõi giờ giấc làm việc được thuận tiện hơn. Máy được kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP + USB giúp người dùng dễ dàng lấy dữ liệu chấm công nhanh nhất không phải mất công đi dây mạng, để lấy dữ liệu qua Internet.