Trang điểm – Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn phương pháp tự trang điểm cô dâu vào ngày cưới sau đây nhé.
Ngày cưới nhưng bạn lại không muốn thuê thợ trang điểm, và để làm cho ngày cưới của mình thật nhiều ý nghĩa, bạn lại muốn tự tay trang điểm cho gương mặt của mình. Vậy hãy để chúng tôi chia sẻ với các bạn cách trang điểm cô dâu ngày cưới ngay tại nhà cho bạn nhé!

Cách trang điểm cô dâu ngày cưới tại nhà đáng chú ý

– Dưỡng ẩm cho làn da:
Đây là bước đầu khi bắt đầu tiến hành trang điểm. Bạn dùng nước hoa hồng thoa đều khắp lên mặt để dưỡng ẩm cho làn da và làm se khít lỗ chân lông.

– Dùng kem lót dạng lỏng: Với việc dùng kem lót dạng lỏng sẽ giúp cho lớp trang điểm lâu trôi hơn và khi trang điểm thì da sẽ mịn màng hơn. Bạn chỉ phải vỗ nhẹ để cho kem lót thẩm thấu vào da là được.– Dùng kem nền dạng phấn:
Bạn hãy làm ẩm bông mút trước khi thoa kem nền lên mặt nhé. Việc đó sẽ giúp cho kem nền thấm vào da và đem đến 1 lớp nền mềm mỏng và mịn màng cho da.– Dùng kem che khuyết điểm:Bạn dùng kem che khuyết điểm cho các vùng da có mụn, bọng mắt, 2 bên cánh mũi và vùng chữ T nhé. Việc dùng kem che khuyết điểm sẽ che được nhược nhược điểm hay là vùng da tối trên gương mặt.

– Dùng phấn phủ: Bạn nên chọn cho mình màu phấn phủ sáng hơn màu da rồi sử dụng chổi đánh đều khắp lên mặt nhé.
– Kẻ lông mày: Bạn dùng chì kẻ lông mày theo đường lông mày đã có sẵn để mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt nhé.
– Trang điểm mắt:

Xem nốt bài viết chi tiết tại: Trang điểm cô dâu ngày cưới