STDA độc quyền phân phối các dự án thuộc khu đô thị Gamuda với nhiều dự án cao cấp như Chung Cư Gamuda nằm giữa không gian khu đô thị xanh và tiện nghi. Khu Biệt Thự Gamuda không gian nghỉ dưỡng giá nhà ở. Ngoài những trung tâm dịch vụ như trung tâm thương mại, văn phòng, xung quanh các căn Chung Cư Gamuda còn được thiết kế Nhà Thương Mại Gamuda với mục đích cung cấp dịch vụ cư dân tòa chung cư và dân cư đô thị Gamuda.
Hiện nay khu Biệt Thự Gamuda Gardens đang được triển khai trong giai đoạn 1, được mở bán với các căn Biệt Thự Song Lập Gamuda và Liền Kề Gamuda. được chia thành 2 khu rõ ràng trong khu biệt thự của Gamuda Gardens, đây là khu biệt thự rất thân thiện với môi trường và có bầu không khí trong lành khi chúng được bao quanh với những hàng cây xanh.
Biệt Thự Song Lập Gamuda Gardens được lấy cảm hứng thiên nhiên trong lành với những hàng cây xanh từ công viên yên sở. Khác với những khu biệt thự khác.
Dự án Chung Cư The Gamuda The One thuộc khu đô thị gamuda Gardens do công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam làm chủ đầu tư với số vốn 100% nước ngoài. Dự án này có diện tích xây dựng là 7.517 m2 với hai tòa nhà cao 26 tầng, tầng 1 và tầng 2 để xe căn hộ được phân bổ từ tầng 4 đến tầng 26. Diện tích căn hộ giao động từ 60 m2 đến 82,5 m2 thường có thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ.
Chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại : 0968.609.792 hoặc truy cập vào website: bds4phuong.vn