Là một phiên bản đồng hồ thiết kế dễ nhất biết nhất của thương hiệu thời trang, nó là một thiết kế tự nhiên với các Motif Horsebit nền tính năng của thương hiệu trong bộ sưu tập đồng hồ Michael Kors chính hãng Gucci Timepieces & Jewelry. Cho năm 2015, dòng Horsebit được kéo dài với tổng cộng sáu phiên bản đồng hồ mới, bốn phiên bản đồng hồ dành cho người đam mê cưỡi ngựa với hai vòng đeo tay được làm bằng thép.
Phiên bản đồng hồ Gucci Horsebit

Trong xu hướng phiên bản đồng hồ dành cho phái đẹp thu nhỏ, thương hiệu đồng hồ Gucci đã cho ra mắt giới thiệu một kích thước trường hợp mới với đường kính nhỏ hơn 30 mm trong bộ sưu tập, trong đó có sẵn trên ba phiên bản đồng hồ mới. Mỗi với một màu trắng trang nhã trên mặt hiển thị chính Lacquered với chữ số la mã hiển thị tại vị trí 6 giờ, 12 giờ và một thiết kế dùi cui được dánh dấu rõ nét.

Phiên bản đồng hồ có một vòng đeo tay khác biệt và sang trọn đến từ thương hiệu, đeo tay được làm bằng da lạc được làm bằng thủ công với màu tương phản màu be khâu, phẩm thảm đó hoặc như một chiếc vòng đeo tay liên tếp được làm bằng thép không gỉ và trang bị một khóa Clasp Foldover. Tất cả đều được trang bị với một bộ chuyển động thạch anh đến từ Thụy Sĩ có khả năng chịu áp lực nước dưới độ sâu 50m và được bán giá 500 €.
Xem thêm tin tức tại trang Đồng Hồ Hải Triều

Một đây đeo phẩm thảm màu nâu với một màu đỏ gạch cũng có sẵn trên một phiên bản đồng hồ mới với đường kính 34mm có kích thước trường hợp hơi lớn hơn trong phiên bản đồng hồ được làm bằng thép không gỉ được bán với giá 600 €. Đối với phái mạnh, hai phiên bản đồng hồ mới mang lại các sự cân bằng dây đeo NATO phong cách hợp thời trang trong bộ sưu tập đồng hồ Gucci, tự nhiên với những đường nét đặc trưng của thương hiệu chữ màu xanh lá cây màu đỏ, xanh màu sắc nhấp nháy.

Mặt hiển thị chính được thiết kế đơn giản và tinh tế của phiên bản đồng hồ G-Timeless Slim mang lại với đường kính trường hợp hấp dẫn với đường kính 40mm, các phiên bản đồng hồ đeo tay (Tổng Hợp Những Mẫu Đồng Hồ Đeo Tay Đẹp Giá Rẻ) Diamante trên mặt hiển thị chính kết hợp với nhau một cách khá tối với các kết cấu của dây đeo vải, có một sự giải thích rất tinh tế của dây đeo sọc Gucci tại trung tâm mặt hiển thị chính.
Phiên bản đồng hồ Gucci Horsebit

Có sẵn với một dây đeo màu đen hoặc màu trắng phù hợp với màu đen và trắng của dây đeo NATO, Hiện nay phiên bản đồng hồ G-Timeless Slim được trang bị bộ chuyển động thạch anh được bán với giá 770€. Bộ sưu tập đồng hồ Gucci được cho ra mắt lần đầu tiên trong năm nay và được trang bị dây đeo NATO, với một dây đeo Bolder xanh đỏ màu xanh lá cây để bổ sung cho một mặt hiển thị màu đen với trường hợp được làm bằng thép không gỉ với đường kính trường hợp lớn hơn 45mm.
Phiên bản đồng hồ G-Timeless Slim

Điều này dành cho một phiên bản đồng hồ dành cho thợ lặn thật sự có khả năng chịu áp lực nước lên đến độ sâu 200m và điểm đặc trưng với một vòng Bezel mặt hiển thị chính cho an toàn với thời gian chuyển động. Dây cũng là phiên bản đồng hồ đắc nhất trong bộ sưu tập của Guuci với bộ chuyển động thạch anh mới được cho tra mắt vào năm 2015, phiên bản đồng hồ Gucci Dive hiện nay đang được bán với giá 770 €, vẫn còn thấp với cột mốc giá bán 1.000 €.
Phiên bản đồng hồ Gucci Dive

Việc mong đợi các phiên bản dong ho G-Shock trong các cửa hàng từ mùa hè này với phiên bản đồng hồ Gucci Diamantissima mới được dự kiến sẽ được cho ra mắt vào cuối năm nay, hãng sẽ cho ra mắt một phiên bản đồng hồ thông minh với sự hợp tác với thương hiệu Will.i.Am.