Câu hỏi tư vấn:
Xin chào bác sĩ, em có đôi điều muốn bác sĩ tư vấn giúp ạ, có thể nói vấn đề này tương đối tế nhị nên em rất ngại phải trực tiếp đến trung tâm nên mới nảy ý định gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của trung tâm. Em là nam và muốn phẫu thuật ngực chuyển giới, em muốn sống thật với giới tính của bản thân nên mong muốn thực hiện quyết định này từ lâu rồi. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em.


>>> Tham khảo: nâng ngực bằng mỡ tự thân


(Ronan Trần)
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:
Ronan Trần thân mến!
Chúng tôi thực sự rất vui khi bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thư về cho trung tâm. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và lo lắng mà bạn đang mắc phải.
Sống thật với giới tính là một mong muốn hoàn toàn chính đáng mà mỗi người có quyền thể hiện. Bạn đã rất mạnh mẽ khi muốn công khai giới tính thay vì chọn cách che giấu như nhiều người vẫn làm. Công nghệ chuyển giới ngày nay có thể nói tương đối đơn giản và dễ thực hiện. Đặc biệt, đối với trường hợp nam muốn trở thành nữ mọi chuyện lại càng đơn giản hơn rất nhiều.Phẫu thuật ngực chuyển giới

Phẫu thuật ngực chuyển giới từ nam sang nữ thực tế rất dễ dàng và có thể thực hiện chỉ trong một ca phẫu thuật duy nhất. Thậm chí nâng ngực từ nam sang nữ còn đơn giản hơn rất nhiều so với nâng ngực nữ giới vì không phải chú trọng đến vấn đề đến vấn đề tuyến sữa.

Những ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi
So với phẫu thuật cắt mô ngực như ở trường hợp nữ thành nam thì chuyển giới từ nam sang nữ chỉ cần áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi như bình thường sẽ đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.
Phẫu thuật ngực chuyển giới được thực hiện như thế nào?

Đầu tiên, một cuộc hẹn tư vấn trực tiếp với bác sĩ để xem xét cụ thể hình dạng ngực hiện tại của bạn, nếu có nguyện vọng gì bạn hãy trình bày cụ thể với bác sĩ nhé. Bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên và chọn túi ngực phù hợp nhất. Thông thường, túi Inspira được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay khi có tới gần 90 cỡ túi, có thể đáp ứng mọi nguyện vọng của bạn về số đo vòng 1...(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Phẫu thuật ngực chuyển giới