Câu hỏi tư vấn:
Xin chào bác sĩ, em có người quen từng thu gọn cánh mũi ở bệnh viện Trưng Vương, nhìn hình ảnh của bạn ấy nên em cũng muốn làm đẹp cho mình. Hiện tại, em đang sống và làm việc tại TP.HCM, qua tìm hiểu em được biết trung tâm mình là chi nhánh của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn nên lựa chọn. Mong bác sĩ giúp em tường tận hơn về dịch vụ này. Em rất cảm ơn!
(Thu Duyên, Trà Vinh)
Thẩm mỹ viện[/B] Hàn Quốc JW trả lời:
Thu Duyên thân mến!
Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm đặc biệt của bạn dành cho dịch vụ của trung tâm. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:


Thu gọn cánh mũi ở bệnh viện Trưng Vương

Thu Duyên từng có người quen thu gọn cánh mũi ở bệnh viện Trưng Vương nhưng vẫn quyết định lựa chọn chúng tôi hẳn là niềm vui dành cho trung tâm. Thu Duyên biết không, thu gọn cánh mũi là một trong những dịch vụ được rất nhiều bạn trẻ như bạn dành quan tâm hiện nay. Bởi lẽ kỹ thuật này chỉ là tiểu phẫu tương đối đơn giản nên khách hàng khá mạnh dạn khi lựa chọn.>>> nâng mũi s line | nâng mũi hàn quốc cho chiếc mũi đẹp tự nhiênĐặc điểm chung của người phương Đông là chiếc mũi thấp, tẹt, cánh mũi thô to, đầu mũi thiếu gọn gàng khiến khuôn mặt theo đó cũng kém duyên hơn.

Thu gọn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản
Không chấp nhận “sống chung với lũ”, các chuyên gia thẩm mỹ luôn tìm tòi và nghiên cứu phương pháp để khắc phục và rồi hy vọng đã được mở ra khi các chuyên gia Hàn Quốc cho ra đời phương pháp thu gọn cánh mũi, mang đến niềm vui cho hàng triệu người khắp mọi nơi.
Kịp thời có mặt tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm hàng đầu vinh dự được chuyển giao công nghệ 100% từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn...(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Thu gọn cánh mũi ở bệnh viện trưng vương