Giày mọi công sở hiện đại GM0135D là đôi giay nam văn phòng mới nhất và được săn lùng nhiều nhất mỗi khi mùa thu đông đến bởi sự thanh thoát, nhẹ nhàng và trẻ trung trên từng đường nét thiết kế.


Giày mọi hiện đại được làm trên chất liệu da bò loại tốt với chất lượng đảm bảo. Đế bằng cao su dẻo, bền, chắc chắn có họa tiết chống trơn trượt. Lớp da bò nhăn được gia công tỉ mỉ và chi tiết trông như các họa tiết ô nhỏ dính liền với nhau một cách hiện đại.

Kiểu dáng với thiết kế thoi trang và cá tính với họa tiết da hình khóa chữ nhật trên lớp da đè ở phần mu. Họa tiết đường chỉ dập tinh tế chạy dọc phần mu có các gồ nhô cao mạnh mẽ tạo nét quyến rũ cho đôi giày. Đường viền dày dặn, cứng cáp ôm gọn đôi giày mọi. Lớp lót bên trong làm bằng da bụng mềm, êm, chống thấm mang lại cảm giác dễ chịu khi đi.


Giày mọi công sở thích hợp sử dụng trong các môi trường văn phòng, tiệc tùng, đi chơi, cưới xin...Có thể kết hợp với các phụ kiện khác như ví da nam cùng các trang phục đi làm, trang phục đi chơi hay đi du lịch...

Nguồn: http://giaynam.com/giay-moi-cong-so-...t-gm0135d.html