Những di sản thiên thiên tuyệt đẹp ở Nhật Bản


Du lịch đến “Xứ sở hoa anh đào” cùng vé máy bay đi Nhật Bản sẽ là trải nghiệm tuyệt vời đối với bất cứ ai. Hãng hàng không China Eastern Airlines chuyên cung cấp những chuyến bay đến Nhật Bản và nó là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Liên hệ với chúng tôi để đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ của hãng China Eastern Airlines và khám phá các di sản thế giới tại đất nước này.


Mỏ bạc Iwami Ginzan
Mỏ bạc Iwami có từ thế kỷ 17 và được cho là đã đáp ứng 1/3 nhu cầu bạc cho toàn thế giới. Là một khu vực khoáng sản tại thành phố Oda, huyện Shimane, thuộc đảo Honshu. Bạc đã được khai thác ở Iwami Ginzan trong hơn 400 năm từ kể từ khi khu mỏ được phát hiện vào năm 1536 cho đến khi đóng cửa năm 1943. Sau khi đóng cửa, phần còn lại của khu mỏ và khu thị trấn của dân mỏ Ohmori cùng với khu cảng Yunotsu để xuất khẩu bạc đã được công nhận là di sản công nghiệp quốc gia.


Chính phủ nước Nhật cũng đề cử nó trở thành di sản thế giới và sau đó được UNESCO chính thức công nhận vào tháng 7/2007. Hiện nay, mỗi năm nó thu hút từ 260.000 đến 300.000 khách du lịch đến tham quan.


>> Tham khảo giá vé máy bay đi Nagoya của hãng China Eastern AirlinesQuần đảo Ogasawara


Là một quần đảo bao gồm hơn 30 hòn đảo nhiệt đới và cận nhiệt lớn nhỏ hợp thành, trong đó chỉ 4 hòn đảo có người ở là Chichijima (Đảo Cha – Father Island) và Hahajima (Đảo Mẹ – Mother Island), song hai đảo Iwojima và Minamitorishima thực chất chỉ có các đơn vị quân đội, biên phòng biển, cơ quan khí tượng.


Ogasawara nằm cách Tokyo cả 1.000 km về phía nam ở Thái Bình Dương. Quần đảo này có tổng diện tích mặt đất là 104 km2, có vị trí địa lý tương tự như Okinawa, quần đảo Ogasawara có khi hậu cận nhiệt đới, nhiệt độ ấm áp quanh năm.


Quần đảo Ogasawara hút khách du lịch vì sự biệt lập, các khách sạn hiếu khách, bãi biển đẹp, các rạn san hô và rừng rậm bao phủ ngọn đồi, và cung cấp các hoạt động ngoài trời khác nhau như xem cá voi, bơi cùng cá heo, đi bộ đường dài, đi thuyền kayak biển, bơi và lặn.


Đảo Yakushima
Thuộc địa phận tỉnh Kagoshima, hòn đảo hoang sơ này có một thảm thực động vật phong phú và đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Đặc biệt Yakushima có dấu tích còn lại của một khu rừng cổ ôn đới đặc biệt có giá trị. Mỗi năm hơn 300.000 khách du lịch Nhật Bản yêu thiên nhiên viếng thăm hòn đảo này.


Yakushima là một hòn đảo nhỏ với diện tích 501 km2 nằm ngoài khơi về phía Nam của huyện Kagoshima, tỉnh Kyushu. Hòn đảo này có hình ngũ giác kỳ lạ, bị chia cắt khỏi Tanegashima bởi eo biển Vincennes với ngọn núi cao nhất của đảo Myanoura.
Khí hậu nhiệt đới cùng lượng mưa hàng năm từ 4.000 đến 10.000mm đã mang lại cho Yakushima nhiều loại sinh thực vật đa dạng phong phú bậc nhất Nhật Bản.


>> Tham khảo giá vé máy bay đi Fukuoka của hãng China Eastern Airlines


Vùng núi Shirakami


Còn được biết với tên gọi Bạch Thần Sơn Địa, vùng núi Shirakami nằm ở Bắc đảo Honshu. Dãy núi này bao gồm hàng loạt những đỉnh núi cao trên 1.000m và có hệ thực vật vô cùng phong phú. Trên những đỉnh núi này hiện còn tồn tại những rừng sồi nguyên thủy với tuổi trung bình khoảng 8.000 năm.


Shirakami là nơi được các nhà khoa học coi là duy nhất ở Đông Á có những rừng sồi nguyên thủy vẫn đang phát triển suốt từ kỉ Băng Hà cho tới tận ngày nay. Tổng cộng 1.300 km2 trong đó 170 km2 của vùng núi được vào danh sách di sản của UNESCO.