Lắc bạc ngày càng được nhiều cha mẹ chịn mua đeo cho trẻ. Không những phù hợp về thẩm mỹ, những chiếc lắc bạc còn như lá bùa hộ mệnh, giúp bé luôn mạnh khoẻ. Việc chọn mua lắc chân bạc đẹp, giá rẻ ở Hà Nội cho bé không hề khó. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã lắc bạc cho trẻ, không hề thua kém người lớn. Tâm lý người tiêu dùng Việt Nam, đẹp và rẻ sẽ được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, để lựa chọn một chiếc lắc bạc đẹp giá rẻ cho bé không khó, nhưng để đảm bảo an toàn và chất lượng thì không dễ chút nào, bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán trang sức bạc cho trẻ em với giá rất rẻ nhưng lại không đảm bảo an toàn chất lượng. Nếu đeo lắc bạc kém chất lượng sẽ gây ra những nguy hiểm “không lường” cho con trẻ. Bởi bạc kém chất lượng có chứa thành phần mỹ ký, một trong những chất hóa học độc hại đối với sức khỏe, khi đeo lắc bạc cho trẻ mà kém chất lượng sẽ dẫn đến nguy cơ về các bệnh da liễu rất khó chữa, nghiêm trọng hơn nữa là gây ra các bệnh ở thận, xương và gan, có thể gây ung thư.


Trên thị trường, lắc bạc cho bé được bày bán trôi nổi ở vỉa hè hay nơi không đáng tin cậy có thể bị pha lẫn tạp chất. Do đó, các bậc cha mẹ cần hết sức lưu ý khi chọn mua lắc bạc cho trẻ em cần phải hết sức cẩn trọng, không nên ham rẻ mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ gây nguy hiểm cho con trẻ.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con trẻ, các bậc cha mẹ nên chọn mua lắc bạc cho bé ở các cửa hàng có thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường, đảm bảo chất lượng bạc tốt nhất, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Bạc Ngọc Tuấn là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm trang sức bạc có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận CO đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn cho sức khỏe của con trẻ. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các thương hiệu trang sức bạc đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Các CO nhập khẩu là minh chứng đáng tin cậy và trung thực nhất về nguồn gốc sản phẩm và cũng là cơ sở xác đáng cho lời cam kết với khách hàng về chất lượng Bạc 92,5 của trang sức Bạc Ngọc Tuấn, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ.