Bàn giám đốc Fami sản xuất trên dây chuyền công nghệ, chuẩn xác, cẩn thận trên từng chi tiết. Hãy cùng khám phá...

Các bàn giám đốc cao cấp hiện nay luôn cải cách phù hợp với xu hướng và yêu cầu của khách hàng. Việc lựa chọn cho mình chiếc bàn giám đốc không chỉ để ngồi làm việc hằng ngày mà còn tạo hình ảnh quyền uy của mình dựa vào những chiếc bàn.BÀN GIÁM ĐỐC BGD2010V1
Bàn giám đốc vip của Fami sử dụng chất liệu cao cấp phủ Melamine cao cấp, dễ lau chùi vác vết bút bi và vết mực, đặc biệt phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt nam. Bàn giám đốc gồm bàn làm việc chính và hộc tủ tài liệu, mặt trước trang trí thêm miếng dán có màu thêm đẳng cấp, tránh đơn điệuBÀN GIÁM ĐỐC BGD18M2
Mỗi sản phẩm bàn gỗ văn phòng của nội thất fami được sản xuất và lựa chọ đến tay người tiêu dùng đều phả trải qua những quá trình rât khắt khe. Chất liệu là vấn đề rất nhiều nhà thiết kế quan tâm. Mỗi chất liệu cấu thành đều có những đặc điểm nổi bật riêng của nó, trong đó gỗ tự nhiên là chất liệu được sử dụng ở rất nhiều sản phẩm bàn cuả công ty nội thất Fami.

Là chiếc bàn giám đốc Fami , bàn văn phòng khá tiêu biểu trong thị trường tiêu dùng nội thất hiện nay, đây là sản phẩm rất nhanh chóng chiếm trọn được sự tin yêu của đa phần khách hàng vi sự sang trọng và thẩm mỹ của nó. Fami còn có rất nhiều sản phẩm tốt như thế nữa.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua bất kì một sản phẩm Ghế họp lưới, ghế họp chân gỗ GH , ghế họp chân VT..., hãy liên hệ đến đại lý chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT VÀNG

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà N09 B2 khu đô thị mới Dịch vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 6252 9595 - Fax: 04 62822792

Hotline bán lẻ: 098 2299076 - Hỗ trợ dự án: 0934 376787

Email: Sales@noithatvang.net