Mùa cưới đã đến, nhưng có nhiều cặp đôi vẫn chưa tìm được cho mình một địa điểm đẹp, lý tưởng ở TPHCM. Vì vậy sau đây mình sẽ gợi ý một vài địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở TPHCM để các bạn tham khảo.

1. Nhà thờ Đức Bà
Nhà thờ Đức Bà cũng giống như nhà thờ Lớn ở Hà Nội, cũng là nơi được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn để cho vào những địa điểm chụp ảnh cưới của họ .Nhà thờ Đức Bà còn là một trong những biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh, thu hút được nhiều khách du lịch. Với lối kiến trúc cổ điển của Pháp mang vẻ đẹp cổ kính của thời gian làm cho những góc chụp thêm mê hoặc và cuốn hút.


hình ảnh nhà thờ Đức Bà bao trọn cùng khung hình cưới tuyệt đẹp
Khi chọn nhà thờ Đức Bà làm địa điểm chụp ảnh cưới thì bạn không cần lo bất kì một khoản phí nào cả. Tất cả sẽ được miễn phí cho các cặp đôi .

2. Hồ Đá Thủ Đức

với phong cảnh hồ nước long lanh nên Hồ Đá Thủ Đức được yêu thích nhất nhì Sài Gòn
Cách trung tâm thành phố khá xa nhưng đây là một trong những lựa chọn hàng đầu với nhiều cặp đôi khi có ý định chụp ảnh cưới ngoại cảnh .Với khung cảnh hoang sơ cùng những cánh đồng lau trắng xóa nhưng mô đá hiểm trở rất phù hợp cho chụp ảnh cưới. Bao la, bát ngát thoáng mát, trong lành là những điều bạn sẽ chắc chắc cam nhận được.

Bạn có thể xem tiếp một vài địa điểm chụp ảnh đẹp nữa tại :Top những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn :trangsuccuoi.net