Trang điểm – Nếu một cô dâu có gương mặt với đường trán rộng và 1 đường quai hàm vuông thì cũng không nên bối rối vì chuyên gia trang điểm cô dâu của chúng tôi sẽ khắc phục được nhược điểm này cho bạn. Chỉ cần đôi chút hướng dẫn nho nhỏ sau đây là bạn đã có thể dễ dàng học được cách trang điểm cho cô dâu mặt vuông rồi đấy!

1. Hãy chú ý đánh sáng nhẹ nhàng cho phần gò má


Với dạng khuôn mặt vuông, bạn chỉ cần đánh sáng nhẹ ở vùng gò má. Nếu đánh phấn má quá đậm thì sẽ khiến gương mặt vuông lộ rõ hơn nhiều. Hãy thử thay đổi đôi chút màu phấn má, bạn sẽ thấy khác biệt ngay sau đó.

Đừng nên đánh phấn má quá cao, điều đó sẽ khiến gương mặt bạn càng vuông vức hơn, nên đánh phấn má hơi thấp xuống đôi chút, ngay chỗ phần xương gò má nhô ra, điều đó giúp gương mặt bạn trông sẽ tròn hơn.2. Sử dụng kem nền như thế nào?
Cần chú ý đánh kỹ lớp kem nền, phấn phủ và phấn má phải được tán đều và mịn màng trên khuôn mặt sẽ làm lớp trang điểm tự nhiên hơn. Việc đánh kem nền cẩn thận sẽ giúp cho lớp trang điểm đẹp hơn nhiều, và điều này thực sự cần thiết với người có khuôn mặt vuông.3. Hãy thử làm nổi bật vùng trán

Với khuôn mặt vuông chữ điền, bạn hãy làm nổi bật lên vùng trán. Bạn nên đánh phấn ở vùng trán hơi sáng hơn tông của màu da thật của mình, việc này sẽ giúp cho khuôn mặt vuông trông mềm mại hơn.


4. Hãy sử dụng loại son có màu đậm và sáng

Mời bạn xem nốt bài viết chi tiết tại: Trang điểm cho cô dâu mặt vuông