Tiếp tục chuyến từ thiện 4 ngày của Hội nạn nhân chất độc da cam Việt Nam và Thăng Long Group, ngay sau khi thăm và tặng quà tại Hà Tĩnh, đoàn đã đến tỉnh Quảng Trị - một trong những mảnh đất chịu nhiều bom đạn của chiến tranh, và cũng là địa phương có nhiều người bị nhiễm chất độc da cam nhất trên cả nước.

Sáng ngày 08/08/2015, Đoàn từ thiện đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng, phục hồi chức năng và dạy nghề cho nạn nhân chất độc da cam/đioxin tỉnh Quảng Trị. Dẫn đầu đoàn là Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam Việt Nam, về phía lãnh đạo tỉnh có đồng chí Hà Sỹ Đồng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị. Về phía Thăng Long Group có chủ tịch HĐQT Lê Văn Quang, Giám đốc điều hành Vũ Đình Hùng.
[​IMG]​
Đại diện cho Hội, Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh đã có những lời phát biểu đầy xúc động tại chương trình, cùng với những chia sẻ tâm huyết về hoạt động và nỗ lực của Hội nhằm hỗ trợ cho các nạn nhân tại Quảng Trị. Ông nhấn mạnh:

“Thay mặt TƯ Hội, tôi nhiệt liệt biểu dương Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Quảng Trị, qua hơn 9 năm thành lập, đã có nhiều hoạt động và cố gắng, đạt được nhiều kết quả trong xây dựng và phát triển, vận động các nguồn lực của xã hội để chăm sóc, giúp đỡ các nạn nhân. Tôi kêu gọi đồng bào chiến sĩ cả nước, người Việt ở nước ngoài và nhân dân thế giới, bằng hành động cụ thể, tích cực giúp đỡ các nạn nhân về tinh thần, vật chất, ủng hộ cuộc đấu tranh đòi công lý của nạn nhân chất độc da cam Việt Nam, vì hòa bình, công lý, vì một thế giới không có vũ khí hóa học, vì quyền sống và hạnh phúc của con người”
[​IMG]
Đoàn của Thăng Long Group cũng đã trao 110 xuất quà trị giá 200.000 triệu đồng cho 110 nạn nhân chất độc da cam của tỉnh Quảng Trị với hy vọng sẽ là nguồn động viên về cả tinh thần và vật chất cho các nạn nhân.
Thăng Long Group sẽ tiếp tục đồng hành trong các hoạt động từ thiện với mong muốn giúp đỡ được nhiều mảnh đời khó khăn trong xã hội, giúp họ có cuộc sống tốt đẹp hơn.​