Youtube khi nói ra chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết và khá quen thuộc. Đây là mạng chia sẽ video lớn nhất thế giới Bạn có từng bao giờ nghĩ mình sẽ kiếm tiền với youtube? Làm sao? Bắt đầu từ đâu? Vâng rất nhiều câu hỏi nhưng hôm nay mình xin chia sẽ về cách chọn chủ đề làm video được nhiều người quan tâm trên youtube và hướng dẫn tạo video kiếm tiền trên youtube.
Làm video hướng dẫn :
Nhu cầu của mọi người thường rất là nhiều và bạn nên nghĩ cách nào tạo ra cái video đúng nhu cầu của họ thì họ sẽ xem rất nhiều . Hướng dẫn thì họ sẽ xem không chỉ một lần mà nhiều lần cho kỹ.
Hướng dẫn sử dụng photoshop cũng là nhu cầu rất nhiều người cần đến. Ngoài photoshop bạn có thể hướng dẫn nhiều phần mềm khác như phần mềm soạn thảo văn bản , dạy học , autocad, ….. phần mềm tiện ích hay ứng dụng nổi bật nào đó mà bạn nghĩ rằng nó sẽ hữu ích cho mọi người .
Hướng dẫn làm đồ chơi , đồ handmade , xếp giấy , …..
Hướng dẫn chơi nhạc cụ : Guitar , sáo , piano, violong, ……
Để làm những video hướng dẫn dạng này bạn cần phải hiểu rõ về vấn đề đó và chỉ cho mọi người làm được ở mức cơ bản.
Nếu video phức tạp bạn cần phải có máy quay để quay lại . Còn những video hướng dẫn sử dụng phần mềm trên máy tính thì bạn cần sử dụng phần mềm quay phim màn hình và phải có microphone để thu âm lại . Có thể không cần thu âm nếu không muốn. Nếu làm hướng dẫn cho người nước ngoài sẽ kiếm được nhiều tiền hơn vì CPM (Cost per million) ở nước ngoài cao hơn ở việt nam rất nhiều.
Việc bạn tạo ra những video hay sẽ khiến cho nhiều người thích thú với kênh của bạn và họ sẽ nhấn vào nút Subscribe (Đăng kí ) điều tuyệt với nhất là ngày càng nhiều người Subscribe kênh của bạn . Và khi bạn đăng tải video mới lên youtube , những subscribe sẽ đều nhận được thông báo và họ vào xem video của bạn. Nếu bạn có nhiều subscribe và đang tăng lượng sub theo từng ngày đồng nghĩa với tiền bạn sẽ nhiều lên đấy
Nguồn bài viết:http://www.khoahocseo.com/