Hôi nách là một trong những bệnh thường gặp, mùi vị khó chịu của nó sẽ khiến người khác xa lánh bạn. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn cách trị hôi nách bằng gừng hiệu quả tận gốc, bạn sẽ không còn phải khổ sở vì mùi hôi nách nữa nhé!


Trên thực tế, việc chữa bệnh hôi nách không phải là quá khó khăn như mọi người vẫn tưởng. Với việc áp dụng 1 vài bí quyết đơn giản, bạn hoàn toàn có khả năng trị dứt điểm những mùi hôi mà căn bệnh này gây ra. Trong số những phương pháp đó, hiệu quả nhất có lẽ phải kể đến cách chữa hôi nách bằng gừng tươi với nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên.

1. Cách trị mồ hôi nách tận gốc bằng củ gừng tươi

Cách làm:

Dùng một củ gừng cạo sạch vỏ rồi rửa sạch, đem đi ép cho ra nước.

Cách dùng:

Bôi nước gừng vào phần nách và lòng bàn chân mỗi ngày từ hai đến ba lần. Thực hiện thường xuyên sẽ làm vùng da dưới cánh tay của bạn trở nên thông thoáng và khô ráo hơn, qua đó giúp đẩy lùi mùi hôi một cách nhanh chóng.

2. Cách chữa hôi nách bằng gừng kết hợp long não

Cách làm:

Lấy 15gram phần rễ gừng cùng cây gừng (phần thân) phơi hoặc sấy khô. Tiếp theo, dùng muỗng tán để cho ra một hỗn hợp thật nhuyễn và cuối cùng là cho thêm vào 4gram long não rồi tiếp tục trộn đến khi trở thành một hỗn hợp nhuyễn.

Cách dùng:

Mỗi khi tắm xong, hãy dùng hỗn hợp trên bôi đều lên phần nách, khoảng từ một đến 2 lần một ngày.

2 cách trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi trên đem lại hiệu quả rất tốt nhưng với những người từng bị hôi nách lâu năm thì để trị triệt để mùi hôi không phải đơn giản và tốn của bạn khá nhiều thời gian.