Ra đời trong xu thế làm đẹp răng và chăm sóc nụ cười đang ở đỉnh cao, trung tâm Nha khoa Sao Mỹ nhận được rất nhiều quan tâm từ phía khách hàng. Khi nhiều người ý thức tầm quan trọng của nụ cười thì cũng là lúc rất nhiều cơ sở nha khoa ra đời.
Nha khoa Sao Mỹ.

Trung tâm Nha khoa Sao Mỹ
Với hệ thống máy móc hiện đại, y bác sĩ tận tình và chu đáo tư vấn cho bệnh nhân, trung tâm Nha khoa Sao Mỹ được nhiều khách hàng đặt niềm tin.
nha khoa ocare.
Các dịch vụ điều trị tại Nha khoa Sao Mỹ
1. Phục hình răng sứ
2. Răng nhiễm Tetracycline
Đối với những trường hợp răng bị nhiễm màu nhẹ thì có thể sử dụng những phương pháp tẩy trắng răng thông thường, còn những trường hợp răng bị nhiễm màu rất nặng kèm theo bị khuyết tật thì phục hình răng là giải pháp cần thiết để để mang lại hàm răng trắng đẹp tự nhiên.
3. Chỉnh nha
Chỉnh nha là một nhánh của nha khoa, giúp điều chỉnh vị trí của hàm và những răng sai lệch. Những răng bị sai lệch và những răng không vừa khít với nhau sẽ khiến răng rất mất vệ sinh khi những mảng bám thức ăn thường xuyên không được vệ sinh. Vì vậy, điều trị chỉnh nha giúp răng khỏe mạnh và ngăn ngừa những căn bệnh phổ biến.
4. Tiểu phẫu nhổ răng
Cải thiện răng miệng bằng hình thức nhổ răng tiểu phẫu tại phòng khám rất tiện lợi và dễ dàng, vừa có thể cải thiện các vấn đề về răng miệng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng.
5. Răng trẻ em
Trẻ em là đối tượng chưa ý thức được việc chăm sóc răng miệng, thêm vào đó trẻ rất ưa chuộng các đồ ăn ngọt như bánh kẹo, nước ngọt… đây chính là nguyên nhân khiến trẻ dễ mắc các căn bệnh phổ biến như: sâu răng, viêm nướu…
Xem thêm: nha khoa.
Nha khoa trẻ em nhằm khám và xử lý sớm những dấu hiệu bất thường hay dị tật về răng, vì răng lúc này còn đang trong quá trình hoàn thiện nên rất dễ bị tổn thương. Do đó, nên chăm sóc đề phòng răng cho trẻ trước vô vàn tác nhân gây hại.