Câu hỏi tư vấn:
Xin chào bác sĩ, tôi mong muốn một cơ thể cường tráng với vòng 1 nở nang và to hấp dẫn, ngoài nâng ngực cho nữ thì có phẫu thuật nâng ngực đàn ông không ạ. Tôi thấy nhiều thường sang Thái thực hiện chuyển giới nhưng vì không có đủ điều kiện nên muốn thực hiện ngay tại Việt Nam và tôi lựa chọn trung tâm mình. Rất mong bác sĩ giúp tôi hiểu rõ hơn vấn đề này. Xin cảm ơn bác sĩ!
(Huỳnh Đông, Long An)
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:
Huỳnh Đông thân mến!
Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời qua bài viết dưới đây:
Ngoài phương pháp nâng ngực cho nữ thì phẫu thuật nâng ngực đàn ông mong muốn chuyển giới cũng đang rất được quan tâm.Phẫu thuật ngực đàn ông

Có thể nói phẫu thuật nâng ngực đàn ông cũng đều có các bước tiến hành như nâng ngực nữ. Tuy nhiên, phẫu thuật ngực đàn ông được đánh giá là khá đơn giản và dễ thực hiện hơn khi không phải quan tâm đến việc ảnh hưởng tuyến sữa hay dây thần kinh cảm giác.


>>> nâng ngực bằng mỡ tự thân


Các bước tiến hành phẫu thuật ngực đàn ông

Bước 1: Bạn sẽ được gặp gỡ bác sĩ và trao đổi nguyện vọng, ngoại hình mong muốn của bản thân. Tiếp sau đó, bác sĩ sẽ đo đạc và lựa chọn loại túi ngực thích hợp.
Bước 2: Thăm khám sức khỏe tổng quan như: đo điện tim, huyết áp, kiểm tra máu, HIV… để đảm bảo bạn đủ điều kiện sức khỏe để tham gia ca làm đẹp.
Bước 3: Gây mê nhẹ, bạn sẽ thoải mái và dễ chịu hơn khi ca phẫu thuật diễn ra mà không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào...(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Phẫu thuật ngực đàn ông


>>> Tham khảo: thẩm mỹ viện jw lừa đảo