Hút thai là như thế nào? Vấn đề này các bác sĩ phòng khám đa khoa Khương Trung xin chỉa sẻ tới các bạn như sau:


Hút thai là một trong những liệu pháp phá thai an toàn được nhiều chị em sử dụng, vậy nạo hút thai là gì? cùng nghe chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé.
Hút điều hòa tuy là một thủ thuật đơn giản nhưng vẫn có một tỷ lệ bị sót rau gây chảy máu kéo dài, khiến buồng tử cung bị viêm nhiễm do nhiễm khuẩn. Mặt khác, dù có được vô khuẩn thật tốt thì vẫn phải đưa ống hút thai qua nên vi khuẩn ở cổ tử cung có thể vào buồng tử cung gây nhiễm khuẩn. Các chất dịch trong buồng tử cung bao gồm máu, thanh dịch, niêm mạc, những mảnh vụn nhỏ của tổ chức phôi thai bị phân hủy... tạo thành một môi trường rất tốt cho vi khuẩn phát triển, gây viêm niêm mạc tử cung. Sự viêm nhiễm này lan tỏa lên vòi trứng gây hẹp hoặc tắc, dẫn đến vô sinh..
Người ta chỉ hút thai sớm khi siêu âm thấy túi thai (túi ối) đã nằm trong buồng tử cung. Nhưng không phải ở bất cứ địa phương nào cũng có thể siêu âm được, vì vậy tối thiểu cũng phải xét nghiệm bằng que thử thai và khẳng định là đã có thai.


Trên đây là chia sẻ của bác sĩ về hut thai. Nếu bạn cần được tư vấn thêm, bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng 0438 288 288 để được các bác sĩ của phòng khám phụ khoa Khương Trung tư vấn miễn phí nhé