Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sỹ, cặp môi của cháu dính phải khuyết điểm to dày và hơi trề trông thô lắm nên em định nhờ đến sự giúp đỡ của phẫu thuật thẩm mỹ môi nhưng lại sợ đau với các biến chứng về sau nên em muốn hỏi bác sĩ thẩm mỹ môi có nguy hiểm không. Mong nhận được sự tư vấn của bác sỹ.
Cám ơn bác sĩ nhiều! (Thu Nguyệt, 23 tuổi, Bình Tân)

Bác sĩ tư vấn:


Thu Nguyệt thân mến!

Trước tiên thẩm mỹ xin gửi lời chúc sức khỏe và cám ơn bạn đã quan tâm gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Thẩm mỹ môi có nguy hiểm không cũng là thắc mắc được nhiều người quan tâm gửi về cho chuyên mục thời gian gần đây. Để đáp thắc mắc của bạn chúng tôi xin đáp như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ môi là một trong các lựa chọn làm đẹp được các chị em nữ giới quan tâm để đem lại đôi môi ngọt ngào và nụ cười quyến rũ .>>>Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày thành mỏng có được không?

Một đôi môi mọng, 1 nụ cười tươi tắn như hoa luôn là điểm cuốn hút, đem đến cho phái nữ sự quyến rũ đặc biệt. Tuynhiên, không phải người phụ nữ nào cũng sở hữu được nét đẹp trời cho đó. Người có đôi môi mỏng, lép hoặc nhăn thì mơ ước có được đôi môi căng mọng, tròn đầy. Ngược lại, các người có cặp môi dày quá thô thì lại mong muốn có được đôi môi nhỏ gọn.

Mặt khác, theo quan niệm của người phương Đông, căn cứ dạng hình môi người ta có thể đoán định được tướng số, vận mệnh của mỗi người. Theo đó, những người có tướng môi xấu (môi dày, môi cong, môi mỏng…) đều không được đánh giá cao. Do vậy, việc đổi thay dạng hình môi được rất nhiều người chọn lọc .Hiểu được các lo lắng của khách hàng, luôn cập nhật những thủ thuật, công nghệ, phương pháp mới nhất được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ môi nhằm đem đến cho vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng. Tùy theo từng nhu cầu, từng thể trạng, bác sỹ sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng cùng với tư vấn các dạng phẫu thuật thẩm mỹ môi để giúp bạn có đôi môi đẹp hơn, phù hợp hơn cùng với gợi cảm hơn.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW
là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Thẩm Mỹ Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) ở Seoul – Hàn Quốc cùng với các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu ở Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc.