Trên khuôn mặt, chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm nên ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ thẩm mỹ của khuôn mặt. Có thể nói đặc điểm chiếc mũi thấp, tẹt, hai bên cánh mũi to bè và ngang sang hai bên là một thiệt thòi của người Á Đông. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở người Á Đông không chỉ đơn giản ở việc tạo hình sống mũi cao mà còn phải làm sao để phần cánh mũi được thon gọn, phù hợp với khuôn mặt.


>>> Tham khảo: nâng mũi bọc sụn | nâng mũi hàn quốcVới sự ra đời của phương pháp thu gọn cánh mũi, rất nhiều người đã có thể xóa bỏ tự ti về khuyết điểm cánh mũi thô to kém duyên của mình. Kỹ thuật này được đánh giá rất cao về kết quả thẩm mỹ đạt được cũng như không tiêu tốn thời gian khi thực hiện hay nghỉ dưỡng.Thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên

Thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên tại JW

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện khá nhanh chóng. Tuy nhiên, kết quả thu gọn cánh mũi lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Để thu được kết quả cánh mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật lẫn cấu trúc chiếc mũi, cùng với con mắt thẩm mỹ cao để có thể đo vẽ chính xác và tạo hình mũi đẹp tự nhiên nhất.


Điểm khác biệt của kỹ thuật thu gọn cánh mũi tại JW

- Trước đây đường mổ thu gọn cánh mũi thường là đường nằm ngay ngã 3 giao giữa nền khuôn mặt và cánh mũi, vì nằm ở vị trí này nên khả năng hình thành sẹo xấu rất cao do sự co kéo của phần cơ diễn ra khá mạnh trong quá trình lành vết thương.
- Đường mổ mới là đường mổ sẽ nằm phía trên tránh vùng ngã 3, cùng với sự hỗ trợ của dao mổ chuyên biệt tạo đường cắt mảnh và sắc nét, do đó hạn chế sẹo xấu tối đa...
(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Thu gọn cánh mũi đẹp


>>> Xem thêm: thẩm mỹ viện jw lừa đảo