Khách hàng mua căn hộ cao cấp Imperia Garden từ ngày 1/8 đến 9/8 sẽ có cơ hội nhận xe máy Vespa LX, TV Samsung màn hình cong 48 inch, tủ lạnh Panasonic cùng nhiều quà tặng khác.

Đáng chú ý hơn nữa, là khách hàng không chỉ nhận được những ưu đãi hấp dẫn, mà còn được hưởng tiến độ thanh toán linh hoạt được chia thành 8 đợt, thanh toán 95% giá trị đến thời điểm nhận bàn giao căn hộ. 5% còn lại trả khi chủ đầu tư bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ. Những người thanh toán trước hạn sẽ được hưởng chiết khấu lên tới 8,5%. Công ty CP HBI – chủ đầu tư dự án Imperia Garden, cam kết bàn giao căn hộ xong mới nhận thanh toán hoàn tất từ khách hàng. Đối với những người có nhu cầu vay tài chính, Ngân hàng VPBank sẽ hỗ trợ cho vay ưu đãi tới 80% giá trị căn hộ, lãi suất từ 6,9% một năm và được ân hạn nợ gốc trong hai năm đầu tiên.

Cập nhật Bảng hàng căn hộ tòa 35T ngày 30/7

Dự án khởi công từ tháng 1/2015 và thi công bởi những nhà thầu uy tín như Licogi, Coteccons và Hòa Bình, sẽ hoàn thiện và bàn giao căn hộ vào giữa năm 2017. Chủ đầu tư HBI sẽ triển khai dự án với chất lượng tốt nhất và đúng tiến độ, mang tới cho cư dân của Imperia Garden một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo nhất, hứa hẹn sẽ trở thành dự án kiểu mẫu tại Hà Nội trong thời gian tới, tạo tiền đề để phát triển chuỗi dự án BĐS trong tương lai ở Hà Nội của HBI.

Phòng ngủ chung cư 203 Nguyễn Huy Tưởng (mẫu 2)
Mô hình căn hộ “Luxury affordable” mang thương hiệu Imperia đã rất thành công tại nhiều quốc gia và tại TPHCM như Khu biệt thự cao cấp khép kín Villa Park; Khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú; Khu căn hộ tiêu chuẩn Resort The Park Residence… Đây là loại hình căn hộ theo xu hướng mới, vừa đẳng cấp, sang trọng, vừa phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với diện tích linh hoạt từ 56-174m2 với 2-4 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đa dạng của cư dân. Lần đầu tiên tại Hà Nội, khách hàng có cơ hội trải nghiệm và sở hữu loại sản phẩm căn hộ cao cấp này, chỉ có tại Imperia Garden Hà Nội.