Bất động sản vừa trải qua một thời kỳ khá dài vì “bong bóng” và “sốt ảo”, và dường như thị trường đang trở lại chu trình của nó. Nói về kênh đầu tư thời gian qua, bao gồm cả thị trường vàng và chứng khoán thì đa số đều nhận định đó là sự thua lỗ kéo dài của các nhà đầu tư nhỏ lẻ, những nhà đầu tư vừa bị thiếu thông tin thật về doanh nghiệp, về thị trường, thiếu kinh nghiệm thực tế và đặc biệt là không có điều kiện chủ động tạo sóng cho thị trường.

Thị trường BĐS Việt nam đã trải qua thời kỳ tích lũy về hàng hóa cũng như tích lũy về vốn. Giờ đã đến thời kỳ thị trường có nhiều cơ hội để phát triển ổn định hơn, sự đầu tư và tích lũy có thể thận trọng hơn, nhưng nó đã ít nhiều mang lại niềm tin cho giới đầu tư và đồng thời cũng hướng tới người có nhu cầu thật rõ ràng hơn, nhất là đối với phân khúc căn hộ cao cấp như: Oriental Westlake, Hòa Bình Green City, Times City Park Hill…

Mua căn hộ tại Oriental Westlake là đầu tư giá trị cuộc sống của gia đình bạn!

1 – Chung cư 174 Lạc Long Quân tọa lạc ở vị trí vô cùng đắc địa, trung tâm con đường huyết mạch của thủ đô Lạc Long Quân – Tây Hồ. Kết nối, lưu thông thuận tiện với những quận Hoàn kiếm, Cầu giấy, Ba đình, Long biên…cách sân bay NB 20 km.
Chung cư Oriental Westlake – 174 Lạc Long Quân
2 – Tòa nhà bên cạnh Hồ Tây đẹp dịu dàng, hiền hòa và thơ mộng. Nơi có khí hậu quanh năm ôn hòa và mát mẻ. Phong thủy Chung cư 174 lạc long quân trên cả tuyệt vời – nơi có linh khí hội tụ – long mạch Hồ Tây.3 – Cơ sở hạ tầng điện, đường, trường, trạm, trung tâm văn hóa, thể thao, thương mại tương đối đồng bộ và cao cấp.4 – Khu đô thị sầm uất, sôi động và dân trí cao ( con người hiền hậu, thân thiện và mến khách)5 – Mật độ xây dựng thấp-52% – hệ số sử dụng đất là 7 lần-số tầng xây dựng là 15 tầng (2tầng thương mại và 13 tầng căn hộ cao cấp) 2 tầng hầm để xe cho cư dân tòa nhà, đồng thời giảm rất nhiều áp lực cho quá trình hoạt động của tòa nhà, nhất là nơi có vị trí đất vàng như 174 lạc long quân là điều hiếm có.6 – Chất lượng xây dựng và trang thiết bị cao cấp, mặt ngoài tòa nhà được ốp đá tự nhiên7 – Căn hộ bố trí khá đa dạng, diện tích từ 59 – 125m2, nội thất full đồ chất lượng cao. Giá bán căn hộ 174 Lạc Long Quân chỉ từ 39tr – 44 triệu/m2 tương đối tốt so với những sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.8 – Tòa nhà đã hoàn thiện. Bạn có thể nhận nhà luôn và nhận sổ đỏ ngay!9 – Chủ đầu tư BRG – uy tín – kinh nghiệm – tiềm lực tài chính rất cao10 – Đứng sau và sẵn sàng hỗ trợ tài chính khi bạn cần là: SEABANK và VIETINBANK (Chỉ cần 30% vốn đối ứng và 70% vốn vay là bạn đã có thể nhận nhà)

Cảnh quan thơ mộng của Hồ Tây làm nức lòng bất cứ ai