Tủ bếp gỗ công nghiệp với nhiều kiểu dáng đẹp tiện nghi cho những khu nhà ở, mẫu tủ bếp gỗ được thiết kế lắp đặt bởi Ardeco cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn. Ngày nay diện tích nhà ở vừa và nhỏ chính vì thế khi bố trí các vật dụng nhà bếp sao cho tiện nghi giúp tiết kiệm không gian mà vẫn đầy đủ chức năng sử dụng là quan trọng. Với các mẫu tủ bếp cao cấp thiết kế riêng cho những căn hộ chung cư, nhà phố hiện nay. Tủ bếp được đóng âm tường với nhiều tầng tiện dụng không gian của tường bếp ốp trực tiếp vào tường.

Với các mẫu tủ bếp âm tường hoặc đóng sát tường tạo điều kiện tiết kiệm không gian bếp hoàn hảo, tủ phía trên được thi công vừa tầm với giúp bạn bảo quản gia vị thực phẩm khô sạch sẽ dễ cất lấy, tầng tủ bếp dưới với phần mặt phía trên thường được các kiến trúc sư tư vấn trang trí ốp gạch làm bề mặt đặt bếp và dụng cụ nấu nướng như bếp ga – bếp từ, bên cạnh đó sẽ thiết kế phần bồn rửa vòi rửa dẫn nước trực tiếp là khu vực rửa chén bát rau củ quả tiện dụng đa năng. Những ngăn tủ phía dưới tiện ích khi bảo quản thực phẩm hay các dụng cụ nấu ăn như nồi niêu xoong chảo.

Phần chức năng của tủ bếp hiện đại tương đối giống nhau ngoài ra tùy vào diện tích và phong cách sống của từng gia chủ mà bạn nên chọn những mẫu tủ bếp có kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Cùng nội thất Ardeco tham khảo các mẫu tủ bếp hiện đại bên dưới để chọn cho gia đình mình mẫu tủ bếp hợp lý nhất

Tủ bếp số 1 TB-01 thiết kế khoa học
►Tên tủ : Tủ bếp 1
►Mã SP : TB-01
►Đơn giá : Liên Hệ
►Hàng trong kho : Có thể đặt hàng / đặt thiết kếMẫu tủ bếp số 2 TB-02 tiện nghi
►Tên SP : Tủ bếp 2
►Mã SP : TB-02
►Đơn giá : Liên Hệ
►Tình trạng : Có thể đặt hàng / đặt thiết kếTủ bếp số 3 TB-03 nguyên liệu laminate
►Tên tủ : Tủ bếp 3
►Mã số : TB-03
►Đơn giá : Liên Hệ
►Tình trạng : Có thể đặt hàng / đặt thiết kếTủ bếp 6 TB-06 inox kết hợp với gỗ
►Tên tủ : Tủ bếp 6
►Mã SP : TB-06
►Giá : Liên Hệ
►Trạng Thái : Có thể đặt hàng / đặt thiết kếCÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & ĐẦU TƯ XDCT ARDECO
Điện thoại : 0462962727 – 0975266785
Địa chỉ : 9/24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Website : ardeco.vn & noithatardeco.vn
Email : ardeco@gmail.com