Tháng Mười khắp nước Mỹ tràn ngập những hình ảnh của Halloween. Hình ảnh người đàn ông bù nhìn rơm, vải nằm bên cạnh một vài chùm bắp khô, phù thủy mặc đồ đen nhọn mũi ôm cán chổi, khuôn mặt bí ngô được tỉa theo hình ảnh nụ cười, hình ảnh của những con ma, con dơi, được dán trên kính trước hoặc cửa sổ ...Du khách nào thích cảm giác mạnh có thể book vé máy bay giá rẻ đi mỹ để tham gia lễ hội rùng rợn này.

Trong các siêu thị và cửa hàng bách hóa bán đồ dùng gia đình và nhà thuốc không ai nhìn thấy núi kẹo các loại, tất cả các loại, tất cả các màu sắc được bán cùng với các loại quần áo để mặc trang điểm cho đến ngày nay: những chiếc răng nanh mặt nạ quỷ nhe, ma cà rồng đẫm máu miệng, cho đến khi mặt nạ, trang phục hoặc tương đối lành tính phù hợp với nhân vật của phim hoạt hình nổi tiếng.


Du khách chon vé máy bay giá rẻ đi mỹ tham gia lễ Halloweeen tại Mỹ sẽ được trẻ em chào đón nồng nhiệt nhất, nhưng không phải là nó chỉ cho họ. Trẻ em là cha mẹ, anh chị em dẫn đi ăn xin kẹo vào tối 31/10 là, tất nhiên, nhưng những người trong độ tuổi 18-24 vẫn thường là một bên hoặc đi đến một trang phục dạ tiệc đêm cuối cùng của tháng Mười.


Số người trong độ tuổi 25-44 sau đó hướng dẫn con em mình ở nhà cho kẹo hoặc tỉa thành hình quả bí ngô khuôn mặt, nụ cười, người Mỹ gọi là Jack-O'Lantern. Và hầu hết những người trên 45 là ở nhà để chơi kẹo trẻ con khi gõ để hỏi.


Halloween là một lễ kỷ niệm của nhiều người trang trí và chào mừng lễ hội mùa đông lớn thứ hai ở Mỹ. Mỹ chi tiêu rất nhiều tiền và trung bình trong những năm gần đây, các nhà bán lẻ đã thu về hơn 40 triệu USD cho kỳ nghỉ lễ toàn.


Tại sao Halloween rơi vào 31/10 và tại sao có những hình ảnh, ma trang phục cho Halloween?

Theo một truyền thuyết bắt nguồn từ văn hóa của người Celt cổ đại của Ai-len, 31/10 là thời gian mùa hè chính thức kết thúc, kết thúc mùa giải không gian sống tích cực. Người ta nói rằng vào ngày này những hồn ma lang thang chết trong năm đó sẽ trở về trái đất để tìm một người nào đó quyết tâm nhập còn tồn tại sau khi chết.


Nhưng người trên trái đất đã không muốn được con ma bắt kịp tối 31/10 hồn họ tắt đèn, tắt lửa để cho nhà cửa lạnh như thế giới bên kia. Họ cũng mặc quần áo giả trang cho ma quỉ và hoạt động lộn xộn khua khắp làng để đuổi tà ma.


Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo đại lý korean air tại koreanaiir.com