• Tại sao bạn nên tham dự khóa học này

Việt Nam hiện là một trong những quốc gia đứng đầu trong mảng nhà hàng trong khu vực Đông Nam Á. Nhưng ngoài những nhà hàng kinh doanh thành công cũng có khá nhiều nhà hàng thua lỗ, đóng cửa, hay phải chuyển nhượng. Khóa học “quản lý nhà hàng cơ bản” cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng điều hành và phát triển nhà hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
  • Lợi ích của khóa học

– Cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản nhất, bao quát nhất về ngành kinh doanh dịch vụ nhà hàng.– Cung cấp các kiến thức thực tế và cụ thể nhất về nghiệp vụ kinh doanh nhà hàng.– Học viên được đào tạo cụ thể về mô tả công việc, quy trình làm việc cùng các biểu mẫu, giấy tờ liên quan trong quá trình làm việc.– Tư vấn, hỗ trợ, đồng hành cùng học viên muốn kinh doanh hoặc tìm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Giá trị cam kết trong đào tạo ở Smart goal

– Cam kết học viên đạt hiệu quả trong 03 tháng và được cấp chứng chỉ có giá trị cao.– Học viên sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, có uy tín tại các nhà hàng quy mô lớn cầm tay chỉ việc, được thực hành tại nhà hàng thực tế, làm việc như một người chủ thực thụ giúp cho người học có những trải nghiệm chân thực và sâu sắc nhất.– Trung tâm còn là nơi trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ kỹ năng mềm, tạo môi trường thân thiện, mở ra cơ hội làm việc, hợp tác cho các học viên. Đồng thời bạn sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị cao.– Cam kết đào tạo lại miễn phí nếu học viên học không hiệu quả.
  • Ai nên tham dự khóa học

– Những chủ đầu tư muốn tìm hiểu kỹ càng hơn về ngành kinh doanh nhà hàng.– Chuyên viên/Nhân viên/Học viên có ý định làm việc trong ngành này muốn học tập và trau dồi kỹ năng nghiệp vụ quản lý nhà hàng tốt.

>> Xem thêm: nội dung khóa học quản lý nhà hàng