Tivi box Minix hay còn gọi Android tv box Minix, là những sản phẩm giúp biến tivi với những chức năng thông thường thành smart tivi hỗ trợ nhiều chức năng giải trí hơn. Hãng sản xuất android tv box Minix là một hãng có tên tuổi lớn trong lĩnh vực này. Tất cả các sản phẩm khi tung ra thị trường đều được Minix chăm chút đầu tư từ thiết kế đến cấu hình sản phẩm, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu giải trí của người tiêu dùng hiện nay. Với thiết kế gọn gàng tinh tế, màu đen truyền thống của sản phẩm thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng, “nhỏ mà có võ” có lẽ là câu nói hợp lý nhất cho các sản phẩm của Minix.

Dù là phân khúc tầm trung hay phân khúc cao cấp hãng sản xuất android tv box Minix cũng luôn trang bị cho những “đứa con” của mình những công nghệ phù hợp nhất với sức mạnh phần cứng lẫn phần mềm được tối ưu một cách tốt nhất.

Các sản phẩm ưu việt:

Danh mục sản phẩm android tv box Minix rất đa dạng. Phân khúc tầm trung đại diện là sản phẩm Neo x5 mini có thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt.Trang bị đầy đủ cho người sử dụng, giao diện trực quan, sinh động, phần mềm được hãng Minix hỗ trợ một cách tốt nhất, có thể chơi tốt các game hạng nặng mà k lo bị giật lag trong khi chơi. Với mức giá dễ chịu thì đây là một sản phẩm đáng lựa chọn đối với những khác hàng có nhu cầu sử dụng android tv box phục vụ giải trí.

Sản phẩm Minix neo x5 miniỞ phân khúc cao cấp, Minix Neo x8 h plus thực sự là một cái tên nổi bật nhất. Sản phẩm được Minix trang bị cấu hình cực khủng giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi có nhu cầu giải trí. Từ việc xem phim online chất lượng cao, chơi các game bom tấn, hoặc nghe các bản nhạc hot nhất với chất lượng âm thanh, hình ảnh tuyệt hảo nhất. Nói đơn giản rằng với sản phẩm Minix neo x8 h plus đến từ hãng công nghệ Minix người tiêu dùng sẽ thực sự cảm nhận được những tiện ích mà công nghệ mang lại. Mọi thao tác đều được Minix neo x8 h plus xử lý một cách mượt mà và hoàn hảo đến không ngờ.

Sản phẩm Himedia x8h plus

Hiện nay cả hai sản phẩm trên của hãng Minix cùng rất nhiều sản phẩm android tv box khác đang được Smartshop.vn phân phối chính hãng và uy tín nhất trên thị trường.