Polyp cổ tử cung thực sự là một biểu hiện của viêm cổ tử cung mãn tính. Kể từ khi kích thích viêm mãn tính, cổ tử cung phổ biến tại địa phương nhầy, dần dần nhô ra bên ngoài miệng, chúng tạo thành một polyp. Hầu hết polyp gắn liền với gốc rễ của cổ tử cung, miệng hoặc ở cổ. Vì vậy, polyp cổ tử cung mà ảnh hưởng đến phụ nữ mang thai làm gì? Polyp cổ tử cung có thai tự nhiên có một số tác động. Vì polyp cổ tử cung nằm, giống như một hàng rào, nó sẽ cản trở một phần của cung điện tinh dịch.


Ít tinh dịch, lượng tinh trùng sẽ giảm đi, nó sẽ làm giảm tỷ lệ mang thai. Hơn nữa, bản chất của polyp cổ tử cung là tình trạng viêm mãn tính của cổ tử cung. Vì nó là viêm, nó là ràng buộc để được rất nhiều từ các chất tiết viêm. Dịch tiết chứa rất nhiều màu đỏ, các tế bào máu trắng và các mầm bệnh. Những tiết phá hoại môi trường sinh lý của âm đạo, do đó khả năng vận động của tinh trùng, thời gian sống được rút ngắn, và các chất nhầy cổ tử cung cắm chất nhầy, cản trở tinh trùng vào buồng tử cung. Trứng, tinh trùng không phải là trường hợp, chúng tôi nói chuyện về việc mang thai? Tất nhiên, polyp, viêm cổ tử cung mức độ thấp hơn, điều trị kịp thời và cả hai hoàn toàn, mà không để lại bất kỳ di chứng, sau đó, khả năng mang thai không phải là một không tuyệt đối.
Xem thêm:
Nguyên nhân gây polyp cổ tử cung


Sau khi mang thai thường không ảnh hưởng đến việc cung cấp, tất nhiên, điều này liên quan đến việc cung cấp các sinh ngã âm đạo tự nhiên, sinh mổ thì không. Nói chung, sau khi phát hiện polyp cổ tử cung, các bác sĩ luôn thực hiện trích xuất, kể từ khi khối u, và việc cung cấp các khóa học, sẽ không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, nếu loại bỏ ngay khi sinh con, hồi phục các vết thương do sự giãn nở cổ tử cung và chảy máu nhẹ. Nếu việc loại bỏ các vết thương lớn thời gian chữa lành tốt, không chảy máu. Các chuyên gia phòng chống tỉnh liễu STD đã cảnh báo phụ nữ bạn bè để "các biện pháp phòng ngừa" để ngăn ngừa polyp cổ tử cung, cần được chuẩn bị để vệ sinh địa phương, nhưng cũng có khám phụ khoa định kỳ để phát hiện và điều trị.