Vì một lý do nào đó mà người phụ nữ mất đi màng trinh, cái vốn được coi là "quý như ngàn vàng". Khi ấy thì việc vá màng trinh là một lựa chọn hoàn hảo cho chị em. Có rất nhiều chị em gửi thắc mắc đến phòng khám đa khoa 168 Hà Nội với nội dung " sau khi vá màng trinh có chảy máu hay không". Dưới đây các chuyên gia của phòng khám sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này.
Thủ thuật vá màng trinh thất bại có thể gây chảy máu

Vá màng trinh có thể đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ ban đầu cho chị em nhưng đấy chỉ là khi thủ thuật vá màng trinh được thực hiện thành công. Nếu thủ thuật thất bại sẽ gây ra rất nhiều nguy hại khôn lường, trong đó chảy máu chính là nguy hại thường gặp nhất.

Khi [url=http://phongkhamkhuongtrung.org/va-mang-trinh.html]vá màng trinh[/url], nếu không đảm bảo an toàn sẽ dẫn đến một số nguy hiểm có thể gặp như sau:

- Nếu tay nghề của bác sĩ không tốt, thực hiện tại những cơ sở y tế không đảm bảo, kém vệ sinh… có thể dẫn đến những nguy hiểm như: Màng trinh không liền gây chảy máu hoặc màng trinh bị bịt kín “cửa ra vào” khiến kinh nguyệt không thoát ra được gây tắc kinh, đau bụng…

- Việc “cắt xén” không chuẩn cũng có thể khiến cho vết thương ăn rộng, gây viêm loét, nhiễm trùng… Thậm chí còn có thể dẫn đến tình trạng thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo, nhiễm trùng, viêm nhiễm vùng kín…

- Dù chỉ là thủ thuật nhỏ, nhưng vá màng trinh vẫn có thể gặp các tai biến như mọi phẫu thuật khác là viêm, nhiễm trùng sau mổ, chảy máu… nếu không chữa trị kịp thời có thể gây ra các căn bệnh nguy hiểm ở âm đạo, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh.

Vì vậy, trước khi quyết định có thực hiện thủ thuật vá màng trinh hay không, bạn nên cân nhắc kỹ và đến gặp bác sĩ có chuyên môn ở các bệnh viện sản, phụ khoa có uy tín để tham khảo và được tư vấn kỹ càng.

Khi cần vá màng trinh nên lựa chọn Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội

Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội từ lâu đã được biết đến là địa chỉ uy tín chuyên về chỉnh hình phụ khoa. Với các bác sỹ giàu kinh nghiệm phòng khám đã giúp mang lại hạnh phúc cho hàng vạn chị em bị rách màng trinh. Phương pháp vá màng trinh hiệu quả cao an toàn tuyệt đối mà phòng khám đang áp dụng đó là thủ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn- EVE.

Vá màng trinh công nghệ Hàn – EVE được thực hiện theo quan niệm “hồi phục tổ chức vốn có của cơ thể” tiên tiến nhất thế giới để tiến hành hồi phục và tái tạo màng trinh, nghiêm ngặt tuân thủ theo tiêu chuẩn thủ thuật của giáo sư bác sỹ Adam Ostrzenski ở viện thẩm mỹ phụ khoa nổi tiếng thế giới để tiến hành thủ thuật vá màng trinh, từ đó đạt được cảm giác chân thực, cho bạn cảm giác hoàn mỹ “như lần đầu:

Có thể bạn quan tâm: [url=http://phongkhamkhuongtrung.org/va-mang-trinh/47-co-nen-va-mang-trinh-khong.html]Vá trinh có đau không?[/url] ,[url=http://phongkhamkhuongtrung.org/va-mang-trinh/48-va-mang-trinh-nhu-the-nao.html]Vá màng trinh như thế nào?[/url]Thủ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn – EVE: áp dụng cách khâu 3 lớp vá màng trinh, để lỗ màng trình thu nhỏ, bảo đảm khi quan hệ sẽ có cảm giác bất chợt, đau và ra máu hồng. Thích hợp cho mọi nguyên nhân khác nhau dẫn tới rách màng trinh

Thủ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn EVE là kỹ thuật tiên tiến, ít xâm lấn, các ca thủ thuật được tiến hành trong phòng thủ thuật vô khuẩn triệt để do các chuyên gia phụ khoa trên 20 năm kinh nghiệm lâm sàng thực hiện, kỹ thuật màn hình định vị giám sát trong quá trình thủ thuật, chỉ cần từ 10-30 phút, thao tác thủ thuật an toàn, loại bỏ những lo lắng về tâm lý cho chị em phụ nữ.

- An toàn không đau: áp dụng gây mê cục bộ, không đau, không để lại sẹo, không tác dụng phụ

- Đơn giản nhanh gọn: thủ thuật do các chuyên gia đầu ngành được chứng nhận hành nghề cấp quốc gia tiến hành, toàn bộ quá trình chỉ cần 10-30 phút, không cần nằm viện.

- Hồi phục nhanh: sau thủ thuật không cần cắt chỉ, trở lại hoàn mỹ như ban đầu, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, công việc và cuộc sống.

- Độ bảo mật cao: phương châm “một người – một bác sỹ – một phòng” môi trường khám chữa bệnh tuyệt đối riêng tư, bảo đảm nghiêm ngặt thông tin cá nhân của bệnh nhân.
vấn bệnh phụ khoa miễn phí