Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XII của Đảng. Chào mừng 70 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; đồng thời thực hiện chủ trương của Chính phủ các nước Asean trong việc thiết thực đưa Hiến chương Asean vào cuộc sống, góp phần thúc đẩy tiến trình xây dựng cộng đồng Asean, đặc biệt là tiến trình thực thi Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) vào ngày 31/12/2015, sáng nay, ngày 27 tháng 06 năm 2015, Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam đã tổ chức chương trình vinh danh và tôn vinh các cá nhân và doanh nghiệp tiêu biểu tại Khách sạn Intercontinental Hà Nội, số 1A, Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội.
[​IMG] ​
Tiếp nối thành công của năm 2014, Chương trình Vinh danh thương hiệu Việt Nam năm 2015 được tổ chức nhằm tôn vinh các cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc có những thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ kinh té – xã hội, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. Với những nỗ lực đưa thương hiệu hàng Việt Nam chất lương cao đến với người tiêu dùng cả nước cũng như vươn ra thị trường thế giới, Thăng Long Group tự hào và vinh dự khi được là một trong hơn 20 Thương hiệu đẳng cấp uy tín năm 2015.
[​IMG] ​

Đến dự với chương trình có đồng chí Phan Xuân Dũng, Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc Hội, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học – Công nghệ - Môi trường Quốc hội, đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh, Phó chủ tịch Ủy ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đồng chí Nguyễn Lam, Phó Trưởng ban Dân vận Trung Ương cùng nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các doanh nghiệp, cá nhân và tập thể có đóng góp thiết thực cho công cuộc xây dựng và phát triển nước nhà.

Thăng Long Group cũng tự hào có 6 doanh nhân vinh dự được nhận danh hiệu Doanh nhân rạng danh đất Việt năm 2015.

Đồng chí Phan Xuân Dũng, Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc Hội, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học – Công nghệ - Môi trường Quốc hội và đồng chí Nguyễn Tiến Dĩnh, Nguyên Thứ trưởng bộ Nội vụ, Ủy viên Ủy ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao hoa và biểu trưng cho các doanh nhân của Thăng Long Group: