Quy trình sử dụng tủ bia sệt, làm bia sệt nhanh hơn.
Các bạn băn khoăn sử dụng tủ bia sệt, máy làm bia sệt để cho nhanh và tiết kiệm điện.


Điện thoai: 0947 200 057 (Ms. Thanh Ngọc) - 0947 459 479 (Mr. Quyền)


Quy trình sử dụng tủ bia sệt (nước)
Thời gian đạt nhiệt độ tủ bia là 3 – 4 tiếng với nhiệt độ - 10 độ đến – 12 độ.


Sau đó xếp 3 – 4 kết vào bồn nước để 3 – 4h thì bia sệt


Tại thời điểm này lấy ra chai bia nào thì bỏ chai bia mới khác vào thay thế, và chai bia mới sẽ sệt chỉ trong vòng 15 phút


Trường hợp bia vẫn còn chưa bán hết mà muốn để thêm mai bán tiếp thì điều chỉnh nhiệt độ lên -8 độ, để đảm bão bia cũ không bị bể và bia mới đạt sệt


Lưu ý: chai bia đã sệt không nên để ngoài nhiệt độ thường và làm nguội khi để qua đêm vì bia sẽ bị đắng.








Quy trình sử dụng tủ bia sệt (gió)
Thời gian đạt nhiệt độ sệt bia là tiếng và nhiệt độ -10 độ tới -12 độ


Xếp 10, 20, 30 kết bia vào tủ. Sau đó đóng của tủ lại trong khoảng thời gian 8 tiếng ( lưu ý: không nên mở của tủ ra thăm bia)


Khi bia đạt nhiệt độ sệt lại thì điều chỉnh nhiệt độ lên -8 độ.


Trường hợp bia vẫn còn chưa bán hết mà muốn để thêm mai bán tiếp thì điều chỉnh nhiệt độ lên -8 độ, để đảm bão bia cũ không bị bể và bia mới đạt sệt





Các dịch vụ của công ty nhiệt lạnh An Khang.
Lắp đặt tủ bia sệt - tủ bia tuyết


Tư vấn tủ bia sệt - tủ bia tuyết


Cách làm bia sệt nhanh - tu bia tuyết


Tủ bia sệt giá rẻ - tủ bia tuyết


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG


Xưởng lắp đặt : 95/10 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM


MST : 0309917137


FAX : 08 7300 1360


Tổng đài: 08 66 525 995


Điện thoại: 0947 200 057 ( Ms. Thanh Ngọc) - 0947 459 479 (Mr. Quyền)


Email: phanquyen20082000@yahoo.com


Thanhngoc_ankhang@yahoo.com


Website:http:/kholanhankhang.com | http://cungcapkholanh.com