Câu hỏi:
Tôi đang có ý định đi nâng mũi S Line để khắc phục những khuyết điểm về mũi nhưng không biết chi phí nâng mũi S Line là bao nhiêu? Có đắt lắm không ạ? Rất mong được trả lời sớm để tôi còn chuẩn bị. Cảm ơn! (Khánh Ly – Thanh Hóa)
Trả lời câu hỏi chi phí nâng mũi s line

Bạn Khánh Ly mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc chi phí nâng mũi S Line là bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Chiếc mũi đóng vai trò quan trọng tạo nên sự hài hòa, cân đối cho gương mặt

Trên gương mặt, chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm nên có ảnh hưởng rất lớn nhan sắc của mỗi người phụ nữ. Chiếc mũi cao, thẳng, kín đáo không chỉ đẹp mà còn mang lại tài lộc, sung túc cho chủ nhân. Thấu hiểu được điều đó, các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng mũi S Line – chỉnh hình mũi toàn diện, giúp các chị em nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn.
Nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi S Line Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mũi tiên tiến và hoàn hảo nhất hiện nay, được giới chuyên môn đánh giá rất cao và đông đảo khách hàng tin dùng. Phương pháp này không chỉ dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi mà còn giúp chỉnh hình một cách toàn diện mũi: đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, xương sóng mũi… hay khắc phục tất cả những khuyết điểm mà bạn không hài lòng về mũi: mũi ngắn, mũi thấp, mũi tẹt, đầu mũi to bè… một cách hoàn hảo bằng sụn tự thân của chính mình.


Nâng mũi S Line là phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện nhất hiện nay

Bên cạnh đó, sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo, giúp tạo hình đầu mũi thon gọn, đảm bảo độ bền vĩnh viễn mà những kỹ thuật cũ không thể làm được. Đây chính là kỹ thuật nâng mũi S Line chuẩn Hàn được thực hiện tại JW Việt Nam.
Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là nơi tiên phong thực hiện kỹ thuật nâng mũi S Line tại Việt Nam và cũng là địa chỉ duy nhất được cấp phép chứng...(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Chi phí nâng mũi s line


>>> Xem thêm: thẩm mỹ viện jw quảng cáo sai sự thật