Câu hỏi:
Vì gương măt khá vuông với phần xương hàm bạnh trông rất thô, chẳng nữ tính tí nào nên em cảm thấy rất tự ti trong giao tiếp cũng như công việc. Chính vì vậy, em muốn đi phẫu thuật gọt mặt để cho gương mặt thon gọn và nữ tính hơn. Tuy nhiên, em không biết gọt mặt vuông như em thì nên áp dụng phương pháp nào thì phù hợp. Rất mong các bác sĩ có thể tư vấn giúp em. Em cảm ơn rất nhiều ạ! (Lê – TP.HCM)
Trả lời:
Chào Lê! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về thắc mắc “gọt mặt vuông bằng phương pháp nào phù hợp?” của Lê, chúng tôi xin được trả lời như sau:


Nếu như ở các đấng mày râu, một gương mặt vuông và góc cạnh được xem là thước đo của sự nam tính và mạnh mẽ thì ở phái đẹp nó lại làm mất đi sự nữ tính và dịu dàng. Vì vậy, gọt mặt V Line công nghệ chuẩn Hàn tại Thẩm mỹ viện JW chính là giải pháp hiệu quả nhất giúp bạn biến gương mặt vuông thành chữ V thon gọn, thanh thoát như mong muốn.>>> Xem dịch vụ: Độn cằmGương mặt vuông, góc cạnh do đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên hiện tượng này, thế nhưng yếu tố chính vẫn là do cấu trúc xương hàm và góc hàm quá to dẫn đến tình trạng gương mặt bị mất cân xứng, bành rộng hai bên.
Bên cạnh đó, một nguyên nhân không kém phần quan trọng là tuy xương hàm và góc hàm không lớn nhưng xương cằm quá ngắn hoặc lẹm vào trong cũng làm cho gương mặt vuông, thô.
Mặt vuông, góc cạnh khắc phục bằng cách nào?

Theo như bạn chia sẻ ở trên thì gương mặt vuông, thô là do xương hàm quá lớn. Chính vì vậy, phẫu thuật gọt mặt V Line Hàn Quốc tạo gương mặt thon gọn là giải pháp hữu hiệu nhất...
(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Gọt mặt vuông
>>> Xem thêm: thẩm mỹ viện jw lừa đảo