Với đặc điểm bám dính cao, lại giảm thiểu thời gian thi công trong việc lát nền nhà nên keo dan gach được các chuyên gia xây dựng tin dùng trong việc hoàn thiện giai đoạn cuối cùng là trang trí căn nhà ( đây là giai đoạn quan trọng nhất trong việc xây dựng phòng ốc).

Với khoa học ngày càng tiên tiến thì nhu cầu đòi hỏi của con người lại càng tăng, chính vì lẽ đó mà con người lại phát sinh ra những thay đổi mới !

Nhà đang bị bong tróc gạch do khí hậu thay đổi ?
Những căn phòng của bạn đang có biểu hiện xuống cấp ?
Muốn sửa lại phòng mà không làm tốn nhiều thời gian thi côngnhư dùng xi măng ?

Những nhu cầu của con người ngày nay đã được đáp ứng vì trên thị trường đã xuất hiện loại vật liệu mới trong xây dựng là keo dan gach. Keo dán gạch là hợp chất gốc cement chống thấm được đặc chế theo công nghệ tiên tiến của Đức, với công thức pha chế tối ưu tạo thành hỗn hợp dùng để trang trí các vật liệu khác nhau như gạch men, đá ốp lát, đá granite hoặc các loại gạch đá khác dùng trong lát nền nhà, ....

Hiện nay trên thị trường các loại keo dan gach khác nhau: Mova, Viễn Đông, Gritone,... Với mỗi thương hiệu thì có dây chuyền sản suất khác nhau. Nhưng loại được sử dụng phổ biến nhất là loại keo dán gạch Gritone của Đức. Bạn có thể đến nhà phân phối các loại keo dán gạch tại đây.

Thông tin nhà cung cấp keo dán gạch tại Tp.HCM
TÂN HOÀNG MINH Ltd.,
Địa chỉ: 268-270 Đồng đen, P.10, Q.Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 08-3974 3307 - Fax 08-3860 4565