Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi
Cắt bao quy đầu là ciệc cắt bỏ phần da thừa ở bao quy đầu vì phần da thừa này nếu không cắt bỏ sẽ gây nhiều bất lợi và có hại cho sức khỏe nam giới, dù ở bất cứ độ tuổi nào mà bị bao quy đầu dài thì việc cắt bao quy đầu là cần thiết và giúp giữ vững hạnh phúc gia đình hơn.Ngược lại nếu bao quy đầu dài mà không đi cắt sớm sẽ gây nhiều khó khăn cho nam giới và dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm:xuất tinh sớm,ung thư,viêm,…đặc biệt còn dễ lây nhiễm sang vợ hay bạn đời của mình nữa.
>>>Xem thêm : cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền Cắt ở đâu an toàn
Kỹ thuật cắt bao quy đầu như thế nào?
Về kỹ thuật cắt, các bác sĩ chuyên khoa ngoại sẽ cắt bớt một phân bao quy đầu sau đó khâu lại làm cho miệng bao quy đầu rộng hơn để đầu quy đầu có thể chui qua miệng bao một cách dễ dàng. Đây là một thủ thuật nhỏ, bạn trai hoàn toàn có thể về ngay trong ngày.
Chuyên khoa chữa trị các bệnh bao quy đầu của phòng khám đa khoa 168 hà nội đưa vào sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu Hàn Quốc. Đây được coi là một kĩ thuật tiên tiến nhất chữa trị các bệnh về bao quy đầu hiện nay trên thế giới như: hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, dính bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu.
>>>Xem thêm : vì sao phải cắt bao quy đầu Không cắt có nguuy hại gì không?
Bên cạnh đó, kĩ thuật này còn kết hợp cả những ưu điểm của phương pháp chỉnh hình mới nhất của Hàn Quốc, giúp người bệnh không chỉ chữa trị được dứt điểm mà còn đảm bảo tính mỹ quan. Bên cạnh đó, phòng khám chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tay nghề cao với nhiều trường hợp tiểu phẫu thành công.
Chúng tôi đã giúp vô số người bệnh lấy lại được sự tự tin, mạnh mẽ của nam giới, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, cải thiện quan hệ tình cảm gia đình.
Vì vậy mà chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự đánh giá cao, cùng lòng biết ơn sâu sắc của người bệnh. Phòng khám chúng tôi có uy tín cao tại Hà Nội, hoạt động với tôn chỉ “người bệnh là số 1, trách nhiệm là hàng đầu”. Có thể khẳng định chúng tôi là địa chỉ tin cậy cho bạn để chữa trị các bệnh bao quy đầu.
cắt bao quy đầu có nhanh khỏi không?
Việc cắt bao quy đầu khi sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hà quốc là kỹ thuật công nghệ cao không gây đau rát,nhanh lành bệnh và an toàn được nhiều bệnh nhân tin tưởng và chữa bệnh chữa hẹp bao quy đầu . Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm cắt bao quy đầu xong bạn chỉ cần kiêng cữ chút ít và làm theo hướng dấn của các bác sỹ thì sẽ nhanh khỏi