[b]Bệnh hẹp bao quy đầu[/b] không chỉ xay ra ở người trưởng thành mà trẻ nhỏ cũng bị mắc rất nhiều, nếu không điều trị kụp thời nó sẽ có thể gây ra nhiều bệnh viêm nhiễm, bệnh xã hội ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và đời sống tình dục của bạn.Vậy hãy xem bệnh hẹp bao quy đầu là gì, biểu hiện của bệnh hẹo bao quy đầu là như thế nào?

Cùng phòng khám đa khoa Khương Trung giải quyết những vấn đề trên.

[img]http://viembaoquydau.org/wp-content/uploads/2015/07/hep-bao-quy-dau-la-gi-1-300x201.jpg[/img]

miêu tả hẹp bao quy đầu ở nam giới thường là bao quy đầu hẹp hơn người thường, tiểu khó hơn phải dùng sức, lộn bao quy đầu khó khăn.[url=http://viembaoquydau.org/hep-bao-quy-dau-la-gi/][b]triệu chững cửa hẹp bao quy đầu[/b][/url]

Ở người lớn miêu tả hẹp bao quy đầu thường có những dấu hiệu như: khi cương cứng thì quy đầu không ra khỏi bao được, bao quy đầu hị hẹp lại, không nong được bao quy đầu, nong bao quy đầu bị đau, rát...thậm chí bị rách bao quy đầu.
Khi có những dấu hiệu diễn đạt của hẹp bao quy đầu thì nên đi khám tại các bệnh viện, phòng khám để có những chuẩn đoán sớm nhất để điều trị hiệu quả.

[b]biểu thị hẹp bao quy đầu ở nam giới[/b]

Tác hại của hẹp bao quy đầu là gì ?

- Hẹp bao quy đầu gây nên nhiều tác hại nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới như: [b]Xuất tinh sớm[/b], [url=http://viembaoquydau.org/][b]viêm bao quy đầu[/b][/url], [b]ung thư dương vật, gây rách bao quy đầu [/b]khi quan hệ hoặc cố nông bao quy đầu.

Để điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả và hiệp với độ tuổi của người bị hẹp bao quy đầu thì bạn nên chát chi tiết với các chuyên gia bác sĩ.

Cắt bao quy đầu không có gì nguy hiểm, tốc độ lành nhanh, chỉ cần tốn khoảng 10 đến 20 phút là xong. Căt bao quy đầu giúp cho việc vệ sinh quy đầu hiệu quả, phòng tránh nhiều bệnh liên tưởng đến sinh dục, tăng thời gian "quan hệ"...

Vì vậy nếu như bạn bị hẹp bao quy đầu hoặc có trẻ bị hẹp bao quy đầu có thể đến [b]phòng khám đa khoa Khương Trung[/b] để khám và điều trị kịp thời, mọi thắc mắc về vấn đề triệu chững cửa hẹp bao quy đầu vui lòng liên hệ [b]HOTLINE: 04 38 288 288[/b] để được tư vấn trực tiếp