Câu hỏi:

Em là Kiều Trang, em năm nay 27 tuổi. Em sở hữu vùng cằm bạnh và hơi ngắn nên khuôn mặt nhìn khá mập. Em đang định sẽ đi thẩm mỹ vùng cằm cho gương mặt hài hòa và cân đối hơn. Qua tìm hiểu về phẫu thuật gọt cằm em được biết công nghệ này rất an toàn. Vậy thực tế có phải vậy không?

(Kiều Trang, Bình Phước)

Trả lời:

Bạn Kiều Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục. Sau đây Thẩm mỹ viện JW sẽ trả lời thắc mắc “Tìm hiểu về phẫu thuật gọt cằm” của bạn như sau:Người ta thường nói khuôn mặt là “vũ khí” giúp các chị em chiếm trọn cảm tình của người đối diện. Sẽ thật thiệt thòi cho những bạn gái không may mắn khi sở hữu vùng cằm khuyết điểm.

Bạn đừng lo lắng! Với công nghệ phát triển vượt trội của phẫu thuật khuôn mặt từ Hàn Quốc. Mối lo ngại của bạn giờ đây đã trở nên hoàn toàn đơn giản. Bằng những kỹ thuật nhẹ nhàng, tinh tế với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một địa chỉ uy tín số 1 được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Vì bạn đã tìm hiểu về phẫu thuật gọt cằm nhiều nên nhân đây chúng tôi cũng giới thiệu đến bạn cái quy trình gọt mặt chuyên biệt của Thẩm mỹ viện JW:

+ Bước 1: Tư vấn và thăm khám vùng cằm. Tìm phương pháp hợp lí nhất

+ Bước 2: Bác sĩ cho chụp X-quang xương mặt và làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn đã sẵn sàng tiếp nhận một ca phẫu thuật.

+ Bước 3: Tiến hành gây mê nhẹ. Bác sĩ tạo đường mổ trong miệng và tiến hành xử lý vùng cằm. Tùy vào tình trạng vùng cằm mà bác sĩ sẽ thực hiện theo các bước sau: Xương góc bạnh ra hai bên thì cần gọt gọn lại. Mặt bạn mập nguyên nhân là do cằm ngắn vì vậy cần độn thêm vật liệu implant để giúp cằm dai ra. Trong trường hợp bạn muốn cho cằm dai ra bằng chính xương của mình thì sẽ tiến hành trượt cằm.Đóng vết mổ bằng chỉ chuyên dụng nhập

+ Bước 4: Ở lại bệnh viện tối đa 24 giờ

+ Bước 5: Dặn dò và tái khám theo lịch

...(Còn tiếp...)

>>>Xem thêm thông tin về dịch vụ gọt cằm tại: Gọt cằm như thế nào là đẹp và đúng chuẩn V line?