hiện nay chi phí phá thai là bao nhiêu tiền là câu hỏi được quan tâm của chị em phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn. Bạn Hương có gửi câu hỏi về phá thai tới cho chúng tôi vậy các bạn cùng lắng nghe qua bài viết dưới đây.
Hương thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho các bác sĩ phòng khám Khương Trung chúng tôi. Dưới đây là những giải đáp cho vấn đề mà bạn thắc mắc.
ảnh minh họaHút thai hết bao nhiêu tiền? là những câu hỏi không chỉ riêng Hương thắc mắc mà đây cũng là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm trong thời gian gần đây

Chi phí hút là bao nhiêu tiền phụ thuộc vào một số yếu tố sau:
- Tuổi thai: Tuổi thai được tính từ ngày thứ nhất của chu kỳ kinh cuối. Tức là ngày đầu tiên mang thai là ngày thứ 1 của chu kỳ kinh cuối cùng và đến ngày thứ 7 của chu kỳ kinh nguyệt cuối cũng là ngày thai nhi tròn 1 tuần tuổi. Dựa theo tuổi thai này các bác sĩ sẽ đưa ra những biện pháp phá thai phù hợp cho chị em. Tuổi thai càng nhỏ thì chi phí càng thấp, tuổi thai lớn sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro không an toàn nên chi phí sẽ cao. Vì vậy, nếu bạn quyết định bỏ thai thì cần xác định sớm để an toàn cho bản thân và để mức chi phí phá thai thấp.


- Kích thướccủa thai: Kích thước của thai nhi cũng là một trong những nhân tố quyết định đến chi phí phá thai. Các bác sĩ cho rằng kích thước thai lớn sẽ khó thực hiện các thủ thuật chính vì vậy mức chi phí có thể tăng lên tùy mức độ


- Thể trạng của chị em phụ nữ: Chị em phụ nữ sinh đẻ nhiều lần hoặc có tiền sử phá thai nhiều lần sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro như chảy máu âm đạo hoặc ứ đọng máu tử cung. Chính vì vậy, nếu cơ thể của chị em phụ nữ khỏe mạnh thì chi phí cho việc phá thai sẽ rẻ hơn và ngược lại.


- Tùy thuộc vào phương pháp phá thai mà bạn sẽ áp dụng: Hiện nay có hai phương pháp phá thai chính đó là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa. Tùy theo tuổi thai, kích thước thai và thể trạng của người phụ nữ mà các bác sĩ sẽ đưa ra cách phá thai an toàn cho chị em phụ nữ. Mỗi một cách phá thai sẽ được áp dụng mức chi phí khác nhau. Chính vì vậy, khi đi phá thai chị em phụ nữ nên cân nhắc vấn đề này.


ảnh minh họa


Trên đây là những yếu tố chính quyết định chi phí phá thai là bao nhiêu mà các bác sĩ phụ khoa Khương Trung đã đưa ra. Từ những yếu tố trên đây chúng tôi không thể cho bạn Lê Mai mức chi phí phá thai cụ thể được. Để có thể biết chính xác chi phí phá thai bạn Hương hãy đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra và làm những xét nghiệm cần thiết. Sau đó các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra cho bạn mức chi phí cụ thể trước khi tiến hành.Bạn cảm thấy hợp lý và cơ sở đó đảm bảo độ an toàn cho bạn thì bạn hãy tiến hành làm thủ thuật phá thai.
Phòng khám đa khoa khương trung là địa chỉ hút thai ở hà nội được nhiều người tin tưởng vì vậy khi quyết định phá thai thì chi phí phá thai là yếu tố quan trọng nhưng không vì ham rẻ mà chọn cơ sở không uy tín để phá thai, bạn cần chọn cơ sở phá thai an toàn. Để phá thai đảm bảo sức khỏe.