Để tăng chiều cao tối ưu bạn nên tránh điều gì?Có những yếu tố gây cản trở đến sự tăng trưởng chiều cao mà bạn nên loại bỏ trong cuộc sống của mình.


Như bạn đã biết, di truyền là một trong những yếu tố trong sự tăng trưởng chiều cao của một người. Mặc dù vậy, điều đó cũng không có nghĩa là nếu bố mẹ bạn thấp thì bạn cũng sẽ thấp giống như bố mẹ. Lý do là vì ngoài di truyền, chiều cao còn chịu ảnh hưởng của yếu tố dinh dưỡng, vận động, giấc ngủ, môi trường sống và những yếu tố này đóng vai trò quan trọng không kém gì di truyền, thậm chí là hơn. Do đó bạn cần chú trọng đầu tư đúng hướng vào các yếu tố này.
Ngoài ra trong quá trình thực hiện, bạn cũng cần tránh xa một số yếu tố kìm hãm sự phát triển chiều cao dưới đây. Chỉ khi từ bỏ những thói quen này thì kế hoạch tăng chiều cao của bạn mới đạt được kết quả tối ưu nhất.


- Hãy tránh xa các thức uống có cồn và các chất gây nghiện bởi chúng là những thức uống nghèo nàn dinh dưỡng, khi đi vào vào trong cơ thể, chúng kìm hãm cơ thể bạn lớn lên.


- Không thức khuya quá 22h đêm.


- Hạn chế căng thẳng, stress kéo dài.


- Không ăn thực phẩm quá nhiều muối, đồ ăn ngọt và chất béo không có lợi.


- Điều quan trọng là bạn cần kiên trì theo đuổi kế hoạch tăng chiều cao của mình bởi nó là một quá trình theo đuổi lâu dài mới đem lại kết quả chứ không phải ngày 1 ngày hai là bạn nhận ra được kết quả của sự nỗ lực của mình.


* Sử dụng thêm sự hỗ trợ của TPCN hỗ trợ tăng chiều cao Super Growth Height vào trong kế hoạch tăng chiều cao của bạn
Super Growth Height là trợ thủ đắc lực cho bạn trong quá trình phát triển chiều cao mà bạn nên đưa vào kế hoạch cải thiện chiều cao của mình.


Super Growth Height là dòng TPCN tăng chiều cao được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại ở Mỹ, thuộc top những sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao bán chạy số 1 thế giới trong những năm qua và được hàng triệu người muốn cải thiện chiều cao sử dụng và đạt được thành quả.
Thành phần sản phẩm được chiết xuất từ 100% nguyên liệu từ thiên nhiên vượt trội với các tinh chất hữu hiệu nhất trong việc tăng chiều cao bao gồm tinh chất đậu nành, lúa mì, canxi, kẽm, magie, men vi sinh (Probiotics 333, 333 million), hàm lượng protein cao… hỗ trợ thúc đẩy tăng trưởng trực tiếp kích thích vào nhân sụn, từ đó giúp xương phát triển theo chiều hướng tăng lên về chiều cao mà không có tác dụng phụ, không bị choáng váng, xây xẩm mặt mày…


Lưu ý:  • Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Tùy theo cơ địa, mỗi người có thể đạt một kết quả khác nhau khi sử dụng.
  • Không dùng cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ dưới đây để mua được sản phẩm đúng chất lượng, chính gốc, giá cả hợp lý:


Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI.VN
Chi nhánh 1: 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Chi nhánh 2: số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Chi nhánh 3: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 08.38.950.950 - (08). 7107. 7107- 0974.409.409 - 0902.037.057
Email: cskh@kivi.vn